Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

2 biểu hiện cơ bản của bệnh viêm buồng trứng

Bạn đang thắc mắc có thể phát hiện ra bệnh viêm buồng trứng bằng những dấu hiệu bên ngoài không? liệu viêm buồng trứng có nguy hiểm như chúng ta thường biết không?

Hôm nay các bác sỹ tại phòng khám phụ khoa Bảo Anh sẽ giải đáp giúp những thắc mắc của các bạn. Sau đây là những triệu chứng thường gặp nếu các bạn thấy mình có những triệu chứng này cần đến ngay các phòng khám uy tín để được tư vấn kịp thời nhé.

Viêm buồng trứng mãn tính có thể gây sốt, đau bụng, đau thắt lưng, hậu môn sưng phình…Các triệu chứng của viêm buồng trứng mãn tính thường bao hàm bên trong viêm vùng chậu mãn tính, như: thắt lưng đau nhức khó chịu, hậu môn sưng phình, biếng ăn, toàn thân mệt mỏi mất hết sức lực, tinh thần giảm sút, kinh nguyệt thay đổi (thường là lượng kinh)… Khi tiến hành khám phụ khoa người bị viêm cấp tính thường có biểu hiện căng thẳng và bị chèn ép ở bụng dưới, đau cổ tử cung, khi tiếp xúc vào các phần phụ có biểu hiện đau nhức rõ ràng,…Người bị viêm buồng trứng mãn tính thì chỉ có biểu hiện đau chèn ép ở bụng dưới, phần phụ dầy lên…

Xem thêm
  viem-buong-trung

  2 biểu hiện cơ bản của bệnh viêm buồng trứng

  viêm buồng trứng cấp tính thường có biểu hiện sốt, đau bụng, viêm nhiễm sưng tấy nơi hậu môn… Còn người viêm buồng trứng mãn tính  thường có biểu hiện suy nhược toàn thân, tinh thần mệt mỏi, kinh nguyệt hoặc lượng kinh thất thường, thậm chí có thể có các dấu hiệu thất thường ở bụng dưới.Thường kèm theo các biểu hiện của viêm nhiễm vùng chậu.

  Hãy phát hiện sớm những biểu hiện của bệnh để được điều trị kịp thời. Bệnh viêm buồng trứng không khó chữa nhưng nếu chúng ta không chữa thì có thể gây ra bị vô sinh. Theo nghiên cứu mới đây cho thấy viêm buồng trứng có thể gây vô sinh đến 85% nếu không được chữa trị kịp thời.

  Nếu bạn đang còn thắc mắc về những biểu hiện của bệnh viêm buồng trứng bạn có thể gọi điện trực tiếp với chúng tôi để được chúng tôi điều trị và tư vấn cụ thể hơn về biểu hiện của bạn và từ đó đưa ra phương pháp điều trị cụ thể. Nếu còn gì thắc mắc chị em hãy gọi đến số điện thoại 02438.288.288 của phòng khám chất lượng cao Bảo Anh để được tư vấn miễn phí cũng như đặt lịch thăm khám và điều trị.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288