Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

4 điều bạn cần biết khi điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Những sai lầm sau đây mà bạn cần tránh khi điều trị viêm nhiễm phụ khoa như sau:

Phụ nữ bị viêm nhiễm phụ khoa đa phần là ra các hiệu thuốc bán lẻ để mua thuốc để tự điều trị. Về vấn đề này, Giáo sư chuyên phụ khoa viêm nhiễm cho biết “viêm phụ khoa là một bệnh phổ biến, một tỷ lệ cao hơn của viêm cổ tử cung mãn tính, viêm âm đạo và viêm vùng chậu mãn tính, liên quan đến hơn tám mươi phần trăm của phụ nữ Việt Nam.

Việc điều trị viêm nhiễm phụ khoa phải tuân theo các chỉ dẫn của bác sỹ. Các bác sỹ sẽ dùng các biện pháp chuyên môn như: dùng tia laser, trị liệu…..v…v

Xem thêm
  4-dieu-nen-biet-ve-viem-nhiem-phu-khoa

  4 điều bạn cần biết khi điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa

  Làm thế nào để găn ngừa bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

  1. Khi bị ngứa nên tránh gãi quá nhiều, cọ xát, giặt nước nóng, vv ngứa mà không cần tắm xà phòng có tính kiềm mạnh, cũng không thể làm sạch hoặc lặp đi lặp lại đỏ bừng đại lý tắm rửa âm hộ âm đạo, gây ra sự thay đổi PH âm đạo, dẫn đến vi khuẩn âm đạo bình thường nhóm các rối loạn, do đó phá hoại các rào cản kháng sinh có tính axit âm đạo, không nên lạm dụng kích thích mạnh mẽ của hormone điều trị bằng thuốc.

  2. Lựa chọn đồ lót mềm mại và rộng thoáng mát cho âm đạo

  3. luôn phải vệ sinh phần âm đạo khô và sạch, đặc biệt là trong thời kỳ kinh nguyệt nhưng cũng phải chú ý đến thời điểm này, không mặc đồ lót tổng hợp và quần jean.

  4. Quan hệ tình dục an toàn, vệ sinh sạch sẽ khi quan hệ.

  Tuân thủ tốt khi điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

  Hầu hết các bệnh nhân sau khi điều trị viêm nhiễm sức khỏe sẽ được cải thiện một cách rõ nhất. nhưng điều đó không hẳn là căn bệnh viêm nhiễm đã được chữa khỏi hoàn toàn. Vì vậy vẫn phải tuân thủ đúng theo những chỉ dẫn của bác sĩ.

  Nếu bạn còn những thắc mắc gì về bệnh viêm nhiễm phụ khoa bạn có thể gọi điện trực tiếp đến phòng khám chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp và đưa ra những giải pháp điều trị tốt nhất cho bạn.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288