Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

6 điều mà bạn cần biết về màng trinh của con gái thật tuyệt

Màng trinh của con gái luôn là yếu tố bí ẩn nhất của giới đàn ông mà ai cũng muốn khám phá. Vậy màng trinh có thật sự đặc biệt và cuốn hút đến như vậy không? Hôm nay phòng khám chúng tôi sẽ giải đáp và những bí mật đằng sau sự cuốn hút màng  trinh của con gái như thế nào?

6 điều mà bạn cần biết về màng trinh của con gái thật tuyệt

1.    Điều đầu tiên chúng ta cần phải hiểu rõ được khái niệm của màng trinh là gì: Màng trinh là được tái tạo từ các tế bào được tạo ra lớp tế bào mỏng bap bọc ở âm đạo của của người phụ nữ và khi quan hệ tình dục đầu tiên màng trinh sẽ bị rách. Trong lần quan hệ tình dục đầu tiên sự rách màng trinh tạo ra một khoái cảm cực lạc cho người đàn ông

Xem thêm
  6-dieu-ma-ban-chua-biet-ve-va-mang-trinh

  6 điều mà bạn cần biết về màng trinh của con gái thật tuyệt

  2.    Khi khám phá được màng trinh của người phụ nữ,người đàn ông sẽ cảm thấy như chính bản thân mình vừa khám phá ra được những bí mật rất lớn khiến cho họ cảm thấy rất hưng phấn và thích thú.

  3.    Màng trinh có thể bị rách mà không cần quan hệ. Đối với việc màng trinh bị rách mặc dù hiện nay có rất nhiều biện pháp vá màng trinh tiên tiến khiến bạn cảm thấy tự tin hơn nhưng đa phần các chị em có nhiều người vẫn chưa biết được nguyên nhân rách màng trinh của mình. Những nguyên nhân rách màng trinh có thể bạn chỉ đơn thuần như có sự tác động nhẹ vào âm đạo cũng có thể gây ra rách màng trinh. Để tìm hiểu thêm bạn có thể xem các nguyên nhân rách màng trinh bạn có thể xem tại đây.

  4.    Màng trinh rách không thể phụ hồi lại nếu không dùng đến các biện pháp thủ thuật. Hiện tại có nhiều bạn vẫn đang còn rất mơ hồ và nhầm tưởng rằng rách màng trinh sau một thời gian là màng trinh có thể phục hồi lại như ban đầu. Câu trả lời của các bác sĩ là hoàn toàn không thể màng trinh có thể tự hồi lại được.

  5.    Có hay thực sự tồn tại biện pháp vá màng trinh đảm bảo như mới. Theo sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật ngày nay có rất nhiều biện pháp vá màng trinh an toàn và không đau. Các biện pháp chỉ xảy ra trong  thời gian rất ngắn. các biện pháp này giúp bạn có thể có lại màng trinh như ban đầu.

  6.    Tại sao màng trinh khi quan hệ lại có thể không bị rách. Theo các chuyên gia nghiên cứu mới nhất của bộ y tế có nhiều trường hợp khi quan hệ lần đầu tiên màng trinh lại không bị rách do cấu tại của màng trinh của người này quá  đặc biệt màng trinh có độ đàn hồi quá cao nên trong lần quan hệ đầu tiên màng trinh sẽ khó có thể bị rách.

  Màng trinh tượng  trưng cho sự trong trắng của  phụ nữ chính vì vậy các bạn cần phải hết sức cẩn trọng trong việc giữ gìn màng trinh. Nếu chẳng may màng trinh bị rách chúng ta có thể đến các trung tâm phòng khám phụ khoa uy tín để được các bác sĩ vá màng trinh cho bạn. mọi ý kiến thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 02438 288 288

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 6.0/10 (4 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 1 vote)
  6 điều mà bạn cần biết về màng trinh của con gái thật tuyệt, 6.0 out of 10 based on 4 ratings

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288