Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

6 năm vô sinh, phòng khám Bảo Anh là bến bờ cuối cùng

Sau một thời gian đi chữa chạy khắp nơi và cuối cùng tôi cũng có một bến bờ cuối cùng cho cuộc đời của mình. Một cuộc sống hạnh phúc cho tình yêu gia đình và những đứa con tuyệt vời nhất của tôi.

Sau kết hôn 1 năm không dùng biện pháp tránh thai nào nhưng cũng không mang thai thì đó là vô sinh, nhưng vì mẹ tôi kết hôn 6 năm mới sinh ra tôi nên sau kết hôn một hai năm chưa có thai tôi cũng không hề lo lắng, đến lúc sau khi kết hôn 2 năm không mang thai tôi mới cảm thấy bất thường, bắt đầu điều trị”. Bệnh nhân Phạm Thanh Thu nói, sau kết hôn 2 năm không mang thai, cô ấy bắt đầu nghi ngờ về chức năng sinh sản của mình, do sự thúc giục của gia đình và ngày càng có ánh mắt dị nghị của mọi người, cô ấy cảm thấy có áp lực rất lớn.

6-nam-vo-sinh-nu

6 năm vô sinh, phòng khám Bảo Anh là bến bờ cuối cùng

Tôi và chồng của tôi cưới nhau cũng được 6 năm, chúng tôi đã thành công trong sự nghiệp rất nhiều nhưng có lẽ nỗi buồn duy nhất đến với chúng tôi là bản thân tôi bị vô sinh.

Xem thêm

  Dù chữa chạy khắp nơi nhưng chúng tôi vẫn không thể chữa khỏi căn bệnh vô sinh nữ quoái ác này. Nhiều lúc tôi tự nghĩ rằng chẳng lẽ trên cuộc đời này lại có thể bất công vậy sao?

  Tôi đã sự dụng rất nhiều phương thức chữa bệnh vô sinh mà kết quả vẫn vậy tôi vẫn không thể có con được. Một lần tình cơ tôi có gặp một người bạn, người bạn ấy của tôi cũng mắc chứng bệnh hiếm muộn con. Và giờ đây họ đã có 3 người con kháu khỉnh. Người bạn ấy đã chỉ cho tôi một phòng khám uy tín cao. Đó là phòng khám phụ khoa Bảo Anh.

  May nắn thay Phòng khám đã không làm tôi thất vọng. Điều kỳ diệu đã đến với tôi. Hạnh phúc được làm mẹ thật không thể nào tả nỗi.
  Khi biết tin tôi mang bầu chồng tôi vô cùng sung sướng, cảm xúc của a chắc có lẽ chỉ người cùng hoàn cảnh như tôi mới có thể cảm nhận được.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288