Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

7 dấu hiệu màng trinh cần biết

Màng trình là gì? tại sao cần phải giữ màng trinh, dấu hiệu nhận biết màng trinh bị rách, cách khắc phụ khi màng trinh bị rách…….v.v..

Sau đây là những biểu hiện cơ bản của màng trinh. Giúp các bạn có thể nhìn nhận một cách tốt hơn về màng trinh.

Xem thêm

  1. Màng trinh của một bé gái

  Không ai có thể thực sự biết được tại sao những bé gái sinh ra đã có màng trinh, chỉ biết rằng khi 1 bé gái mới sinh ra, màng trinh có hình tròn nhỏ hơi nhô lên và khá mỏng, nhưng sau khi bé gái lớn lên, nó sẽ thay đổi khá nhanh chóng, nhất là từ lứa tuổi dậy thì.

  2. Màng trinh có thể bị rách từ thời thiếu niên 

  Màng trinh là một màng mỏng, có thể bị rách do cử động mạnh. Thường ở tuổi nhỏ, các bé gái không để ý khi vận động mạnh như hoạt động thể thao, nghịch ngợm, bị ngã, đi xe đạp, thậm chí là chạy bộ khiến màng trinh bị rách. Vì vậy, không phải phụ nữ nào lớn lên chưa quan hệ tình dục là màng trinh cũng còn nguyên vẹn.

  3. Màng trinh không nói lên việc bạn có kinh nghiệm tình dục hay không 

  Nhiều người cho rằng phụ nữ sẽ đau kinh khủng khi giao hợp lần đầu do màng trinh bị rách, tuy nhiên điều đó cũng không hẳn. Nếu như cô bé khá rộng và màng trinh đã bị rách do hoạt động nhiều từ thời thiếu niên hay vì một lý do gì khác thì cũng không nói lên rằng người phụ nữ đó đã giao hợp. Nhiều nam giới có thói quen nhìn màng trinh để đoán kinh nghiệm giường chiếu của phụ nữ là không công bằng.

  4. Vết máu đỏ ở ga trải giường 

  Có khá nhiều người vẫn có quan niệm tìm xem vệt máu đỏ ở ga trải giường để đánh giá xem người phụ nữ đó còn trinh hay không. Điều đó sai lầm, không phải mọi phụ nữ đều chảy máu khi quan hệ lần đầu, cũng có khi màng trinh phụ nữ quá dầy nên không thể rách. Vì vậy, chú ý vết máu để đánh giá về trinh tiết phụ nữ là hoàn toàn không đúng.

  5. Màng trinh còn nguyên cũng chưa hẳn là nàng chưa quan hệ tình dục 

  Việc màng trinh còn nguyên cũng chưa nói lên được điều gì, có những người phụ nữ màng trinh quá dầy nên khi quan hệ tình dục không bị rách. Trong những trường hợp này, màng trinh của người phụ nữ sẽ khiến cho bạn tình bị đau đớn ‘cậu bé’ vì đã dùng hết sức mình mà màng trinh vẫn không thủng. Trong một số trường hợp, màng trinh quá dầy, các bác sĩ còn phải can thiệp bằng cách dùng phẫu thuật để rách màng trinh giúp cho việc quan hệ dễ dàng.

  6. Có thể vá màng trinh dễ dàng 

  Ngày nay, những phụ nữ đã mất đi màng trinh hoàn toàn có thể tự tin khi có rất nhiều dịch vụ vá màng trinh ở các bệnh viện và phòng khám. Bạn hoàn toàn có thể giấu kín thông tin cá nhân khi thực hiện thủ thuật ở đây. Màng trinh được vá không khác gì màng trinh thật nên sẽ khó phát hiện. Tuy nhiên, đó không phải là việc chúng tôi khuyến khích hay khuyên bạn bởi đó là sự lừa dối và sẽ rất không tốt cho bạn nếu như bị phát hiện.

  7. Cách nhận biết cô gái đã quan hệ chưa mà không cần quan tâm đến màng trinh 

  Có nhiều cách để nhận biết cô gái còn trinh hay không mà không cần quan tâm đến chiếc màng nhỏ nhoi đó. Đó là khi quan hệ tình dục, thái độ của một cô gái lần đầu làm tình sẽ khác với việc làm nhiều lần. Đó là sự ngại ngùng khi bị lộ cơ thể, là thái độ, hơi thở khi ‘yêu’. Đau khi quan hệ lần đầu cũng chỉ nói lên một phần vì nhiều phụ nữ có ‘cô bé’ rộng thì sẽ không đau… Tuy nhiên, việc nam giới để ý đến chuyện trinh trắng của phụ nữ không phải là một tư tưởng tốt bởi nó không nói lên phẩm chất của một cô gái. Nam giới nên có cái nhìn hiện đại hơn về vấn đề này.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 7.0/10 (19 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: +2 (from 4 votes)
  7 dấu hiệu màng trinh cần biết, 7.0 out of 10 based on 19 ratings

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288