Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

7 Nguyên nhân cơ bản khiến màng trinh của bạn có thể bị rách

Người đời thường nói. sự trong trắng và thuần khiết của người phụ nữ là khi người phụ nữ còn trinh tiết có nghĩa là chưa quan hệ tình dục bao giờ. Vậy ngày nay với lối sống hiện đại hơn được du nhập từ nhiều nước khác nhau. Màng trinh được hiểu như thế nào, màng trinh có còn được coi trọng và giữ gìn như một báu vật không? nếu chẳng may vô tình làm rách màng trinh mà không phải do quan hệ tình dục thì chúng ta có thể vá màng trinh được không? vá màng trinh như thế nào ? có đắt lắm không? có nguy hiểm không?…….vâng rất nhiều câu hỏi đươc đặt ra. Hôm nay phòng khám phụ khoa Bảo Anh chúng tôi sẽ giới thiệu sơ được về những nguyên nhân cơ bản rất dễ dẫn đến màng trinh bị rách.

va-mang-trinh

7 Nguyên nhân cơ bản khiến màng trinh của bạn có thể bị rách

Những nguyên nhân cơ bản có thể gây rách màng trinh:

Nếu chẳng may bạn bị rách màng trinh bạn có tể đến phòng khám của chúng tôi để được các bác sỹ tham khám và đưa ra những phương pháp vá màng trinh phù phợp và nhanh nhất nhé!

Xem thêm

  1.  Lần đầu tiên quan hệ tình dục

  Điều này thì girl nào cũng biết rồi, đúng không? Lần quan hệ tình dục đầu tiên ấy vô cùng quan trọng, vì vậy các girl hãy thật trân trọng và giữ gìn để “cô bé” được hạnh phúc nhé.

  2. Do hình dạng và độ dai :

  của màng trinh có sự khác biệt ở mỗi người, cho nên với cùng một mức độ động tác, có người rách màng trinh, cũng có người không rách, sau khi rách cũng tạo ra sự khác biệt lớn bề ngoài. Thực tế lâm sàng cho thấy có phụ nữ khi mang thai vẫn còn màng trinh hoàn toàn lành lặn.

  3. Phụ kiện ngày “đèn đỏ”

  Tháng nào girl nhà mình cũng phải dùng đến nó, thế nên các girl nhớ phải lựa chọn các sản phẩm thật mềm mại và an toàn.
  Bạn cũng không nên quá tiết kiệm vì dùng các loại tampon hoặc băng vệ sinh chất lượng kém vừa có thể làm “cô bé” bị “ốm”, lại hoàn toàn có thể khiến màng trinh con gái bị rách đấy.

  4. Thủ dâm:

  Thủ dâm có dẫn đến rách màng trinh hay không chủ yếu do phương thức thủ dâm. Nếu chỉ là thủ dâm theo kiểu xoa nắn, chỉ tạo kích thích bên ngoài bộ phận sinh dục, không cho ngón tay hay vật cứng vào trong âm đạo, thì thông thường không gây rách màng trinh, nếu khi thủ dâm mà đưa ngón tay hay vật cứng vào trong âm đạo thì rất rễ gây rách.
  5. Tai nạn:

  Màng trinh ở cửa mình rất mỏng manh. Vì thế những tai nạn khiến “cô bé” bị va chạm mạnh, đặc biệt là va chạm với những vật cứng cũng là một trong những nguyên nhân làm “tấm rèm” bị rách. Các girl đặc biệt chú ý an toàn cho mình và cả “cô bé” nữa nha.
  Nói nhỏ này, thậm chí ngay cả với những lần thủ dâm quá đà cũng khiến “cô bé” gặp tai nạn như chơi đấy bạn ạ.

  6. Tham gia một số môn thể thao:

  Vẫn biết màng trinh con gái có độ đàn hồi và tương đối dai, nhưng tham gia những môn thể thao nặng như nhảy cao, cưỡi ngựa… và tập võ thường xuyên hoàn toàn có thể khiến “tấm rèm” bị thương đấy.

   7. Những sự cố:

  Do màng trinh tương đối mỏng manh, rất nhiều sự cố không mong muốn có thể gây rách màng trinh, như phái nữ tham gia các môn thể thao cường độ mạnh như nhảy cao, cưỡi ngựa, erobic, võ thuật, dễ dẫn đến rách màng trinh. Tất nhiên hình dạng và độ dai của màng trinh ở mỗi người khác nhau nên trong cùng mức độ vận động, có người rách người không.

  Qua những thông tin mà phòng khám phụ khoa của chúng tôi cung cấp rất mòng rằng các bạn nữ sẽ tự biết bảo quản màng trinh của mình sao cho tốt nhất. Tránh những tình trạng bị rách không đáng có.

  Nếu bạn đang thắc mắc và có những câu hỏi về màng trinh. Hãy giọi điện ngay cho chúng tôi để được các bác sỹ chuyên koa tư vấn tốt nhất cho bạn. Chúc bạn luôn có một sức khỏe tốt và không bị rách màng trinh.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 7.0/10 (9 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  7 Nguyên nhân cơ bản khiến màng trinh của bạn có thể bị rách, 7.0 out of 10 based on 9 ratings

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288