Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Ảnh hưởng của việc khám thai nửa vời

Hiện tại có rất nhiều chị em vì chưa chuẩn bị được những kiến thức tốt trong quá trình mang thai của mình nên chưa hiểu rõ được những tác động không tốt nếu chúng ta không đi khám thai theo đúng định kỳ của bác sỹ hướng dẫn thay vào đó chúng ta lại đi khám nửa vời. Việc đi khám thai nửa vời rất là không tốt đặc biệt là sức khỏe của thai nhi.

Theo các BS, tâm lý ngại động thai khi thai còn quá nhỏ nên không dám đi khám ở một số người sẽ ảnh hưởng xấu đến việc theo dõi thai. BS Trần Ngọc Hải nhấn mạnh rằng những tháng đầu là thời điểm tốt nhất để phát hiện các dị tật ở thai nhi vì thai càng lớn càng khó phát hiện.

Xem thêm
  anh-huong-cua-viec-kham-thai-nua-voi

  Ảnh hưởng của việc khám thai nửa vời

  Việc khám thai ở từng giai đoạn có ý nghĩa khác nhau: 3 tháng đầu nhằm xác định người phụ nữ thật sự có thai hay không, thai nằm ở đâu (trong hay ngoài tử cung), có bao nhiêu thai, thai có đang sống và phát triển bình thường không, có yếu tố nào trong cơ thể người mẹ đe dọa thai? Ba tháng giữa khám để theo dõi sự phát triển của thai, tiêm ngừa, kiểm tra các phần phụ như nước ối, bánh nhau; 3 tháng cuối chủ yếu để kiểm tra hướng xoay đầu của thai và dự đoán các bất trắc, tai biến có thể xảy ra trong cuộc sinh.

  BS Nguyễn Ngọc Thông khuyên thai phụ diện nguy cơ cao (tuổi trên 35, gia đình hoặc bản thân có người dị tật và các bệnh di truyền, đang mắc bệnh, tiền căn sinh khó…), nên thực hiện tầm soát trước sinh. Khi khám thai, nên tìm đến các cơ sở y tế chính thống có đầy đủ trang thiết bị, BS có chuyên môn. Trong trường hợp thai phụ khám tại các phòng khám tư nhân không có khả năng thực hiện đầy đủ các hạng mục chăm sóc sức khỏe sinh sản thì phải đến các cơ sở y tế chuyên khoa để làm bổ sung, nhất là tiêm ngừa.

  anh-huong-cua-viec-kham-thai-nua-voi 2

  Ảnh hưởng của việc khám thai nửa vời

  Phòng khám phụ khoa Bảo Anh chúng tôi là một trong những phòng khám uy tín lớn nhất tại Hà Nội. Đến với phòng khám của chúng tôi bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn kịp thời. Việc khám thai theo đúng định kỳ rất tốt cho thai nhi, trong quá trinh mang thai các bà mẹ cần phải tìm hiểu kỹ hơn những cẩm nang dành cho các bà mẹ mang thai để việc mang thai được diễn ra an toàn và tốt nhất tránh những trường hợp không tốt Ảnh hưởng của việc khám thai nửa vời. Chúc các bà mẹ luôn có một sức khỏe tốt nhất.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288