Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Bạn đã biết gì về bệnh viêm Buồng trứng?

Bạn đã biết gì về bệnh viêm buồng trứng? Nguyên nhân gây ra viêm buồng trứng là gì? viêm buồng trứng là những căn bệnh của phụ nữ nếu không được điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Vì vậy chúng ta cần theo dõi sức khỏe của chúng ta thường xuyên để phát hiện những căn bệnh tiềm ẩn trong cơ thể.

Bệnh viêm buồng trứng nếu không được chưa trị kịp thời có thể gây ra tình trạng vô sinh ở nữ giới.

Bạn biết gì về viêm buồng trứng?- Những chị em sảy thai tự nhiên, hoặc nạo phá thai không an toàn làm cho sức đề kháng của cơ thể suy giảm kết hợp với các tổn thương tạo điều kiện cho vi khuẩn và nấm xâm nhập vào âm đạo, tử cung gây viêm nhiễm. Các viêm nhiễm lây lan tới ống dẫn trứng, buồng trứng và gây ra viêm buồng trứng.

Xem thêm
  viem-buong-trung

  Bạn đã biết gì về bệnh viêm Buồng trứng

  Vậy viêm buồng trứng nguyên nhân chủ yếu là do đâu?

  -  Những nguyên nhân chính gây ra bệnh viêm buồng trứng là do khâu vệ sinh cá nhân không đảm bảo trong thời gian hành kinh, sau quan hệ tình hay quan hệ tình dục quá sớm…tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập, sinh sôi và gây bệnh viêm buồng trứng.

  - Những chị em mắc viêm ruột thừa cấp, viêm kết tràng làm cho cơ quan gần vùng chậu hoặc ống dẫn trứng bị viêm nhiễm dẫn tới bệnh viêm buồng trứng cấp tính.

  - Quá trình làm thủ thuật hoặc điều trị có thể làm tổn thương đường ruột hoặc bị nhiễm trùng dẫn tới tình trạng viêm nội mạc nghiêm trọng và lan tới buồng trứng.

  Viêm buồng trứng được chia ra làm 2 loại.

  +) Viêm buồng trứng cấp tính : đau bụng, đau mỏi vùng lưng, căng tức vùng hậu môn.

  +) Viêm buồng trứng mãn tính : thường xuyên đau mỏi vùng eo, cơ thể mệt mỏi mất sức, căng tức vùng hậu môn, tinh thần căng thẳng.
  Cách chữa trị viêm buồng trứng hiệu quả

  - Viêm buồng trứng cấp tính có thể dùng thuốc kháng sinh để điều trị.

  - Trường hợp dính buồng trứng hoặc dính ống dẫn trứng có thể tiểu phẫu, nội soi ổ bụng…

  - Trường hợp áp xe buồng trứng hoặc áp xe ống dẫn trứng có thể lựa chọn kháng sinh để điều trị, nếu không có hiệu quả có thể xem xét đến các biện pháp tiểu phẫu.

  Vậy qua những trường hợp trên chúng tôi mong rằng các bạn sẽ luôn có một sức khỏe tốt nhất trong cuộc sống. Nếu bạn đang còn thắc mắc đến những vấn đề liên quan đến buồng trứng bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được các bác sỹ chuyên khoa tư vấn cho bạn một cách tốt nhất. Phòng khám phụ khoa Bảo Anh là một trong những phòng khám hàng đầu chuyên về các bệnh phụ khoa ở Hà Nội. Với đội ngũ bác sỹ có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chắc chắn rằng sẽ cảm thấy an toàn hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288