Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Bệnh cổ tử cung tái phát thì phải làm thế nào?

Bệnh cổ tử cung tái phát như thế nào? và có ảnh hưởng gì? Dựa trên những hiểu biết cũng những năm kinh nghiệm trong nghề các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn như sau:

Nếu bạn có các triệu chứng cơ bản như âm đạo có mùi hôi, vùng xung quang âm đạo có những biểu hiện ngứa thì lúc này cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám ngay bởi đó chính là những dấu hiệu cho thấy bạn có thể đang mắc một trong những loại bệnh phụ khoa nguy hiểm. Vậy những loại bệnh phụ khoa nào có thể nguy hiểm đến vậy?

Theo thống kê hiện nay cho thấy tỉ lệ nhiễm các bệnh cổ tử cung nếu phụ nữ có quan hệ tình dục không an toàn sẽ chiếm tỉ lệ một nửa khả năng bệnh. Trong đó có bệnh viêm cổ tử cung là một trong những căn bệnh phổ biến nhất của bệnh phụ khoa. Và đặc biệt hơn nữa bệnh các bệnh này nếu không được điều trị dứt điểm đều có thể chuyển thành bệnh ung thư tử cung.

Xem thêm

  Viêm cổ tử cung do viêm lan ra các phần khác của xương chậu, gây đau bụng dưới và hậu quả khác, Đồng thời nó cũng làm ảnh hưởng tới sức khỏe của những người đang mang thai hoặc thai nhi.

  viem-co-tu-cung

  Bệnh cổ tử cung tái phát thì phải làm thế nào?

  1. Tiết dịch âm đạo nhiều làm cản trở tình trùng gặp trứng

  2. Sự thay đổi các yếu tố môi trường trong âm đạo dẫn tới các các vi khuẩn trong môi trường ân đạo hoạt động nhiều hơn do đó thiệt hại về sinh lý bình thường đối với môi trường của âm đạo, sự vận động của tinh trùng bị hạn chế

  3. Cổ tử cung tăng sản niêm mạc do viêm, polyp cổ tử cung có thể làm tắc nghẽn tác động trực tiếp đến đường chuyền tinh trùng.

  Việc phát hiện và điều trị kịp thời các bệnh về cổ tử cung thành cong thì tỉ lệ mang thai là rất cao. Nếu không được điều trị kịp thời có thể gây ra các triệu chứng vô sinh. Đặc biệt nếu không điều trị đúng cách có thể để lại sẹo ở tử cung hay hẹp cổ tử cung ảnh hưởng đến việc sinh con sau này.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288