Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Bệnh u xơ tử cung và phương pháp điều trị

U xơ tử cung là các khối u lành tính sẽ được điều trị đơn giản nếu phát hiện sớm. Tuy nhiên các khối u phát triển ngoài tầm kiểm soát sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe phụ khoa, cách điều trị bệnh u xơ tử cung sẽ phức tạp hơn và quá trình hồi phục sẽ lâu hơn. Do đó, chị em nên sớm liên hệ đến bác sĩ để được tư vấn về bệnh u xơ tử cung và phương pháp điều trị phù hợp.

 Bệnh u xơ tử cung

U xơ tử cung là các khối u lành tính xuất phát từ các tế bào mặt trong của tử cung. Bệnh thường gặp và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, khả năng sinh sản của nữ giới trong độ tuổi sinh đẻ. Bệnh đe dọa đến sự tồn tại và phát triển của thai nhi nếu thai phụ mắc bệnh trong thời gian mang thai.

Như vậy, tương ứng với mỗi trường hợp, bác sĩ sẽ có chỉ định phương pháp điều trị riêng.

Xem thêm

  Phương pháp điều trị u xơ tử cung có thể được lựa chọn là dùng thuốc hoặc phẫu thuật.

  Tư vấn bệnh u xơ tử cung và phương pháp điều trị u xơ tử cung

  Tư vấn bệnh u xơ tử cung và phương pháp điều trị u xơ tử cung

  Các bác sĩ sẽ có chỉ định cách điều trị bệnh u xơ tử cung căn cứ vào các tiêu chí là: độ tuổi của nữ giới, kích thước khối u, tình hình sức khỏe của người bệnh, nhu cầu khám chữa bệnh của từng người ( chữa bệnh để mang thai, chữa bệnh khi đang mang thai, hay chữa bệnh khi không còn nhu cầu mang thai tiếp).

  Phương pháp điều trị bệnh u xơ tử cung

  Mỗi phương pháp điều trị bệnh u xơ tử cung đều có ưu nhược điểm riêng. Thể hiện qua tính phù hợp và hiệu quả mang lại, trong đó:

  - Phương pháp điều trị u xơ tử cung bằng thuốc ít được khuyến cáo sử dụng. Vì thuốc chỉ giúp làm giảm tác hại của các triệu chứng, ức chế sự gia tăng kích thước khối u. Tuy nhiên, khi dừng thuốc, u sẽ tiếp tục phát triển, thậm chí phát triển nhanh hơn. Thời gian điều trị dài có thể dẫn đến kháng thuốc, thuốc gây tác dụng phụ không mong muốn.

  Phương pháp điều trị u xơ tử cung bằng thuốc thường được lựa chọn để kiểm soát sự gia tăng kích thước khối u, chờ đến thời điểm thích hợp thực hiện phẫu thuật. Hoặc đối với những nữ giới đến tuổi mãn kinh. Thuốc điều trị u xơ tử cung sẽ giúp giảm nhanh triệu chứng của bệnh, và hi vọng đến khi mãn kinh các khối u sẽ tự lành lại và không gây tác hại nữa.

  - Phương pháp điều trị u xơ tử cung bằng phẫu thuật được chỉ định đối với những trường hợp: kích thước khối u lớn, nhận định sự tồn tại của khối u lành ảnh hưởng xấu đến hoạt động của hệ cơ quan sinh dục. Có nguy cơ bị biến chứng gây viêm nhiễm phụ khoa.

  Cách điều trị u xơ tử cung dứt điểm bằng phẫu thuật mổ hở hoặc mổ nội soi. Can thiệp ngoại khoa giúp bóc tách nhân xơ, và đưa các khối u các cắt bỏ ra ngoài.

  Quá trình chăm sóc sau phẫu thuật u xơ tử cung rất quan trọng. Do đó, chị em nên lưu ý lựa chọn đến cơ sở y tế uy tín để được tư vấn cách điều trị phù hợp, chữa bệnh bằng cách hiệu quả và chăm sóc sức điều trị đúng cách, an  toàn.

  Tư vấn chăm sóc sau điều trị u xơ tử cung

  Tư vấn chăm sóc sau điều trị u xơ tử cung

  Để được tư vấn về u xơ tử cung và cách điều trị, chị em có thể lựa chọn liên hệ đến bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh bằng cách:

  Đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

  Hoặc gọi số 02438 288 288 để được hướng dẫn đăng kí, tham gia ưu đãi khi thăm khám tại phòng khám.

  Với uy tín nhiều năm trong thăm khám chữa bệnh u xơ tử cung và các bệnh phụ khoa. Bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giúp chữa bệnh mang lại hiệu quả nhanh, an toàn và ổn định sức khỏe về lâu dài.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288