Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Bệnh viêm âm đạo do vi khuẩn

Bệnh viêm âm đạo do vi khuẩn

Viêm âm đạo rất dễ gặp ở nữ giới vì nguyên nhân gây bệnh rất đa dạng. Trong đó cần kể đến tính nguy hại của bệnh viêm đạo do vi khuẩn gây ra. Việc tìm hiểu chính xác nguyên nhân gây ra có ý nghĩa rất quan trọng đối với việc chỉ định cách trị viêm âm đạo phù hợp và mang lại hiệu quả nhất.

Bệnh viêm âm đạo và biểu hiện của bệnh

Viêm âm đạo là hiện tượng viêm nhiễm xảy ra tại âm đạo nữ giới. Khi phát bệnh sẽ biểu hiện thành các triệu chứng ra bên ngoài và nữ giới nên sớm nhận biết các triệu chứng này để nắm bắt cơ hội điều trị bệnh sớm và chữa trị đúng cách.

Xem thêm
  viêm âm đạo do vi khuẩn

  Bệnh viêm âm đạo do vi khuẩn

  Viêm âm đạo thường được nhận biết qua một số dấu hiệu đó là:

  - Vùng kín có mùi hôi khó chịu: mùi gây ra bởi quá trình phân hủy của vi khuẩn cũng như các vết loét do viêm gây lở loét, chảy dịch mủ dẫn đến mùi hôi khó chịu.

  - Dịch âm đạo bất thường: âm đạo có sự tồn tại và phát triển gây bệnh sẽ làm biến đổi khí hư, và biểu hiện thành khí hư màu xanh hoặc vàng, chảy nhiều và liên tục, kèm theo mùi tanh nồng.

  - Ngứa rát: sưng tấy đỏ âm đạo, cùng sự xuất hiện của các mụn, vết loét dẫn đến ngứa rát, thậm chí bỏng và đau đớn, nhất là khi có quan hệ tình dục.

  - Triệu chứng tiểu khó: tiểu đau, tiểu rát và tiểu buốt: Triệu chứng này kéo dài, cho thấy vi khuẩn gây nấm âm đạo đã lan nhiễm vào sâu bên trong và phát triển gây viêm trên đường tiết niệu.

  - Đau xương chậu, đau bụng dưới, háng bẹn và vùng thắt lưng. Đây là dấu hiệu cảnh báo viêm nhiễm ngược dòng đến các bộ phận khác trên cơ thể.

  bệnh viêm âm đọa do vi khuẩn

  Tư vấn điều trị bệnh viêm âm đọa do vi khuẩn

  Chữa trị viêm âm đạo theo nguyên nhân gây bệnh

  Như đã chia sẻ, viêm âm đạo do nhiều nguyên nhân gây ra. Đây có thể là kết quả của sự bùng phát khuẩn hiếu khí và kị khí tồn tại sẵn trong môi trường âm đạo. Sự rối loạn nội tiết tố và quá trình vệ sinh không đúng cách tạo điều kiện để chúng phát triển và gây bệnh. Cách kết hợp chữa bệnh mang lại hiệu quả nhất chính là bản thân nữ giới nâng cao ý thức vệ sinh cá nhân, vệ sinh vùng kín đúng cách, quan hệ tình dục lành mạnh để tránh những tổn thương đến vùng âm đạo.

  Trị viêm âm đạo chủ yếu là dùng thuốc. Để quá trình thẩm thấu thuốc tốt hơn, cũng như xâm lấn đến sâu vùng tổn thương, phòng khám Bảo Anh hiện đưa vào ứng dụng kỹ thuật oxy xanh. Tác dụng đạt được không chỉ giúp chấm dứt nhanh triệu chứng, mà còn giúp loại bỏ hoàn toàn sự tồn tại của vi khuẩn, ngừa nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

  Tuy nhiên, viêm âm đạo cũng có thể do vi khuẩn lây nhiễm qua đường tình dục như: lậu cầu, chlamydia trachomatic. Trường hợp này gọi chung là mắc bệnh viêm âm đạo do vi khuẩn.

  Chỉ khi tìm hiểu chính xác nguyên nhân, chỉ định phương thức trị viêm âm đạo đặc hiệu, mầm bệnh được loại bỏ hoàn toàn, người bệnh sẽ có cơ hội được chữa trị bệnh dứt điểm. Trong đó cần kể đến thành công trong ứng dụng phương pháp DHA điều trị bệnh lậu. Nhờ định hướng chữa trị theo đúng nguyên nhân gây bệnh đã giúp đạt được kết quả chữa trị viêm âm đạo như mong muốn.

  Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh về bệnh viêm âm đạo do vi khuẩn gây ra. Cần được tư vấn thêm, chị em có thể liên hệ đến bác sĩ theo số 02438 288 288. Bác sĩ luôn sẵn lòng lắng nghe và chia sẻ.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288