Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Bệnh viêm cổ tử cung ảnh hưởng đến khả năng sinh sản

Bệnh viêm cổ tử cung của phụ nữ, tác động của các bệnh về sức khỏe phụ nữ. Vì vậy viêm cổ tử cung còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của người phụ nữ.  Các bệnh có tác động nhất định vào thời kỳ mang thai, đặc biệt là có khả năng gây viêm lộ tuyến cổ tử cung. Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những yếu tố  gây vô sinh. Vì vậy, Vì vậy bệnh nên được điều trị kịp thời.

Viêm cổ tử cung cấp tính: tăng tiết dịch âm đạo, có mủ, đau lưng, đau bụng. Viêm cổ tử cung mãn tính: tiết dịch âm đạo, đã nổi mủ màu trắng, nhầy hoặc âm đạo trong thư mục với đôi mắt đỏ ngầu, hoặc quan hệ tình dục, chảy máu, ngứa âm hộ, đau thắt lưng cùng, kinh nguyệt nặng hơn.

Xem thêm

  Dấu hiệu: viêm cổ tử cung cấp tính, khám vùng chậu, tắc nghẽn cổ tử cung, phù nề, và sự dịu dàng, viêm cổ tử cung mãn tính, khám phụ khoa, với các mức độ khác nhau của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, phì đại cổ tử cung, hoặc polyp cổ tử cung.

  viem-co-tu-cung

  Bệnh viêm cổ tử cung ảnh hưởng đến khả năng sinh sản

  Với những triệu chứng tiết ra nhiều dịch Nhầy làm cho tinh trùng không thể tiếp xúc được với trứng. Chính vì vậy tỉ lệ vô sinh càng gia tăng nếu như không được phát hiện và điều trị kịp thời nhất.

  Viêm cổ tử cung mãn tính, cổ tử cung thay đổi chất nhầy nhà nước, có thể trở thành nếp hoặc có mủ, và có chứa một số lượng lớn các tế bào máu trắng và vi khuẩn, giá trị PH có thể đã thay đổi, ảnh hưởng đến sự vận động của tinh trùng. Escherichia coli, Candida albicans. Basophils vi khuẩn phân, Pseudomonas aeruginosa….

  Dịch tiết âm đạo tăng có thể được pha loãng tinh dịch và tiêm nhiễm dịch mủ có tác dụng diệt tinh trùng, do đó ảnh hưởng đến việc mang thai.

  benh-viem-co-tu-cung-anh-huong-den-kha-nang-mang-thai

  Bệnh viêm cổ tử cung ảnh hưởng đến khả năng sinh sản

   viêm nhiễm có thể nuốt ngấu nghiến các tế bào tinh trùng, tăng mủ nội dung vi khuẩn, nhưng cũng để giảm khả năng vận động của tinh trùng. Như tình trạng bệnh nhẹ phát hiện sớm việc điều trị sẽ dễ hơn rất nhiều.

  Việc điều trị viêm cổ tử cung  nếu phát hiện sớm sẽ điều trị nhanh chóng và dứt điểm. Nếu bạn có điều gì cần chúng tôi tư vấn cụ thể và chi tiết hơn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 02438 288 288 để được các bác sĩ tư vấn cho bạn trực tiếp nhất.  Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những phòng khám uy tín về chất lượng dịch vụ.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Bệnh viêm cổ tử cung ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288