Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Các biện pháp phá thai hiệu quả và an toàn

Các biện pháp phá thai hiệu quả và an toàn

Việc chấm dứt thai nghén bằng các biện pháp phá thai hiệu quả và an toàn giúp người phụ nữ bảo vệ toàn diện sức khỏe, quyền làm mẹ về sau. Vậy đâu là các biện pháp phá thai an toàn, các yếu tố cần và đủ để thực hiện của từng phương pháp là gì. Những câu hỏi tế nhị này sẽ được làm rõ trong bài viết ở dưới đây.

Các biện pháp phá thai an toàn nhất hiện nay

Xem thêm

  Thứ nhất, phá thai bằng thuốc

  Phá thai bằng thuốc không cần can thiệp vào buồng tử cung vì thế sẽ giảm nhẹ nỗi đau về thể xác cho người phụ nữ. Biện pháp phá thai an toàn nhất này chỉ đảm bảo thành công khi tuổi thai không quá 7 tuần, thuốc đảm bảo chất lượng, thực hiện tại cơ sở y tế uy tín tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn của bác sĩ phụ khoa.

  các biện pháp phá thai hiệu quả và an toàn

  các biện pháp phá thai hiệu quả và an toàn

  Chống chỉ định trong trường hợp sau: phụ nữ bị dị ứng với thuốc, mắc một số bệnh lý như máu đông, huyết áp, đã từng phá thai nội khoa nhiều lần, trong đó tuyệt đối không được thực hiện tại nhà để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người phụ nữ.

  Thứ hai, phá thai ngoại khoa (bao gồm hút, nạo, nong gắp thai)

  Các biện pháp phá thai hiệu quả và an toàn bằng can thiệp ngoại khoa bao gồm: hút, nạo thai bằng phương pháp không đau, nong gắp thai. Để thực hiện tiểu phẫu thành công không gây biến chứng về sau cần thực hiện tại địa chỉ uy tín, có bác sĩ giỏi chuyên môn. Đồng thời, cũng giống như phá thai bằng thuốc phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố cần và đủ mới đảm bảo tiểu phẫu an toàn, tránh biến chứng xảy ra.

  - Hút, nạo thai: thai phụ có sức khỏe tốt, thai nhi trong bụng không quá 12 tuần tuổi. Phương pháp này can thiệp ngoại khoa trực tiếp vì thế cần tới các địa chỉ có bác sĩ phụ khoa giỏi, cơ sở vật chất đầy đủ bao gồm phòng tiểu phẫu, dụng cụ tiểu phẫu đã được vô trùng, vô khuẩn.

  - Đối với nong gắt thai: được thực hiện khi kích thước thai nhi lớn, trên 12 tuần tuổi. Trong trường hợp này chỉ nên thực hiện khi không thể sinh con hoặc phát hiện thai nhi bị dị tật bẩm sinh.

  biện pháp phá thai hiệu quả và an toàn

  các biện pháp phá thai hiệu quả và an toàn

  Địa chỉ uy tín thực hiện các biện pháp phá thai an toàn hiện nay

  Những biện pháp phá thai an toàn phải được thực hiện tại địa chỉ uy tín mới có thể bảo vệ tử cung người phụ nữ, khả năng sinh đẻ về sau. Tuyệt đối không nên vì chịu sức ép về tâm lý như xấu hổ, sợ bị phát hiện mà tìm tới các địa chỉ chui. Đã có rất nhiều bài học đắt giá dành cho những cặp nam nữ trẻ tuổi hiểu biết còn hạn chế về kiến thức sinh sản lựa chọn sai địa chỉ gây hậu quả nghiêm trọng, thậm chí đe dọa tới tính mạng người phụ nữ.

  Là một trong những đơn vị trực thuộc của sở y tế Hà Nội địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội đang là địa chỉ chấm dứt thai kỳ uy tín nhất. Tại đây có bác sĩ phụ khoa giỏi, thực hiện các biện pháp phá thai không đau giảm nhẹ nỗi đau đớn về thể xác lẫn tinh thần cho thai phụ. Với những ai trót lỡ mang thai ngoài ý muốn chưa lập gia đình, chưa có con nhưng thời điểm này không thể sinh khi chấm dứt thai nghén ở đây sẽ bảo vệ trọn vẹn hạnh phúc làm mẹ về sau.

  Nếu muốn giải đáp rõ hơn các biện pháp phá thai hiệu quả và an toàn có thể gọi điện vào số 02438 288 288 để được nói trực tiếp rõ hơn từ bác sĩ. Hoặc đã quyết định phá thai có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để việc chấm dứt thai nghén được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288