Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Các cách theo dõi điều trị polyp tử cung

Khi phát hiện mình bị polyp tử cung thường phải được chẩn đoán chính xác. Sau đó cần theo dõi cụ thể xem sự phát triển của polyp đó như thế nào. Bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, polyp không quá nguy hiểm nhưng nó cũng có thể mang đến hậu quả không tốt nếu không kịp thời xử lý. Dưới đây là những cách theo dõi điều trị cho polyp tử cung mà các bạn nữ cần biết.
Theo dõi
Chúng ta cần theo dõi những polyp nhỏ và không có triệu chứng xem nó có khả năng tự hồi phục được không. Đồng thời cũng cần phải xem polyp đó có phá triển nhanh không và gây ra các triệu chứng kèm theo không.

Thuốc
Có một số loại thuốc có thể làm polyp tử cung co nhỏ lại và giảm triệu chứng. Nhưng sử dụng những loại thuốc như vậy chỉ là giải pháp tạm thời do các triệu chứng thường sẽ quay trở lại một khi bạn ngừng thuốc.

Xem thêm

  Nạo buồng tử cung
  Các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ để lấy polyp ra khỏi tử cung. Thủ thuật này có thể được dùng để lấy các mẫu mô của tử cung để làm xét nghiệm hoặc dùng để loại bỏ các polyp. Các bác sĩ có thể thực hiện thủ thuật này với sự hỗ trợ của đèn nội soi giúp nhìn thấy được bên trong lòng tử cung trước và sau phẫu thuật.

  Cắt bỏ tử cung
  Nếu như trong quá trình khám các bác sĩ nhận ra rằng polyp tử cung có chứa các tế bào ung thư thì cần phải thực hiện phẫu thuật để cắt bỏ tử cung. Mục đích là để cho những tế bào lạ đó không có cơ hội phát triển ra những  vùng xung quanh và đe dọa đến tính mạng của người bệnh.

  Các polyp tử cung sau khi đã cắt bỏ có thể xuất hiện trở lại. Có thể bạn cần phải điều trị nhiều lần nếu như các polyp tử cung xuất hiện trở lại. Hơn nữa các bạn đã từng bị polyp tử cung cần đi khám phụ khoa định kỳ để xác định polyp có xuất hiện hay tồn tại không.
  Xung quanh vấn đề về polyp tử cung các bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách gọi điện thoại đến đường dây tư vấn 02438288288 bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 5.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Các cách theo dõi điều trị polyp tử cung, 5.0 out of 10 based on 1 rating

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288