Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Các chuyên gia nói gì về viêm cổ tử cung mãn tính

Viêm cổ tử cung mãn tính là một loại bệnh phụ khoa rất nguy hiểm ở phụ nữ. Khi phụ nữ thấy mình có các dấu hiệu như đau lưng, tiết dịch âm đạo, phình bụng thì bạn cần đến ngay các bệnh viện chuyên phụ khoa để được các bác sĩ thăm khám ngay. Viêm cổ tử cung mãn tính là một sự chuyển đổi từ viêm cổ tử cung cấp tinh sang.

Các chuyên gia nói gì về viêm cổ tử cung.

1. Các triệu chứng liên quan đến bàng quang cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn có thể bị Viêm cổ tử cung mãn tính. những triệu chứng cơ bản như: đi tiểu nhiều….v.v…iêm cổ tử cung nặng có thể lây lan qua sự lây lan bạch huyết hoặc bị ảnh hưởng trực tiếp bàng quang trigone hoặc bàng quang xung quanh mô liên kết.

Xem thêm
  cac-chuyen-gia-noi-gi-ve-viem-co-tu-cung

  Các chuyên gia nói gì về viêm cổ tử cung

  2. Đau bụng hoặc đau thắt lưng cũng là một trọng những dấu hiệu cơ bản nói lên bạn có thể bị viêm cổ tử cung mãn tính. đôi khi đau có thể cũng xảy ra ở các vùng bụng, đùi và hông. Viêm cổ tử cung mãn tính không những có ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống hàng ngày mà nó còn ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Trong quá trình quan hệ sẽ cảm thấy bị đau rát. có thể chảy máu do tử cung bị tổn thương khi quan hệ dương vật sẽ chạm vào tử cung gây ra cảm giác đau.

  3. Chảy máu âm đạo: Bệnh nhân bị viêm cổ tử cung thường có thêm những dấu hiệu cơ bản như chảy máu âm đạo, bởi khả năng gia tăng kinh nguyệt sau thời kỳ mãn kính xuất hiện chảy máu âm đạo bất thường.

  Một trong những căn bệnh nguy hiểm nhất của bệnh phụ khoa đó là bệnh viêm cổ tử cung mãn tính…

  Nếu bạn còn những thắc mắc liên quan đến các vấn đề về tử cung xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những phòng khám có mức độ uy tín lâu năm trong nghề chuyên chữa các bệnh phụ khoa. Bạn có thể liên hệ theo số điện thoại sau: 02438 288 288

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288