Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Nạo phá thai an toàn

Đã có nhiều hậu quả nghiêm trọng khi thực hiện nạo phá thai tại địa chỉ chui khiến chị em phụ nữ mang thai ngoài ý muốn cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn phương pháp và địa chỉ nạo phá thai an toàn uy tín. Vậy đâu là địa chỉ thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn hiện nay – bảo vệ quyền làm mẹ thiêng liêng của người phụ nữ.

Nạo phá thai an toàn là gì?

Hút, nạo phá thai là phương pháp đình chỉ thai nghén, chấm dứt việc mang thai ở người phụ nữ. Nạo phá thai được hiểu theo nghĩa rộng bao gồm phá thai bằng thuốc (nội khoa) và hút, nạo thai (ngoại khoa). Trong đó, nạo phá thai an toàn là thủ thuật này được thực hiện đảm bảo các yếu tố dưới đây:

- Thực hiện bằng phương pháp an toàn. Với phương pháp này chỉ được thực hiện tại địa chỉ chấm dứt thai kỳ uy tín, đã được xác nhận và cho phép hoạt động bởi sở y tế Hà Nội.

Xem thêm

  - An toàn về thời điểm: chấm dứt thai kỳ bằng thuốc với trường hợp thai nhi trong bụng dưới 7 tuần tuổi. Hút, nạo thai dưới 12 tuần tuổi. Đây là yếu tố quan trọng nhất. Và sức khỏe thai phụ phải tốt, không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa (phương pháp ngoại khoa).

  Nạo phá thai an toàn có tác dụng gì?

  - Bảo vệ sức khỏe sinh sản của người phụ nữ.

  - Giảm nhẹ những đau đớn về thể xác lẫn tinh thần cho phụ nữ.

  - Tránh những biến chứng nguy hiểm xảy ra như viêm nhiễm phụ khoa, sót nhau thai.

  - Không ảnh hưởng tới đời sống tình dục về dục.

  nạo phá thai an toàn

  Các phương pháp nạo phá thai an toàn

  Chính vì nguy cơ khi tiến hành nạo thai ở địa chỉ không uy tín rất cao. Vì thế, nhiều chị em phụ nữ không biết được những hậu quả khôn lường của phá thai không an toàn nên nhắm mắt chọn địa chỉ chui. Hậu quả dẫn tới vô sinh, tước đi quyền làm mẹ vĩnh viễn hoặc dẫn tới nhiễm trùng, thậm chí sót thai.

  Như trường hợp của bạn Linh Lan (Hà Đông – Hà Nội) đã lấy chồng được 3 năm nhưng chưa có con. Khi đi khám tại phòng khám đa khoa người chồng sức khỏe tốt, tinh trùng khỏe, không có dấu hiệu bất thường nào. Tuy nhiên, chị Lan lại gặp nhiều vấn đề như viêm dính buồng tử cung, viêm cổ tử cung. Khi tâm sự với các bác sỹ phòng khám Bảo Anh chị mới thổ lộ khi còn trẻ chị có thai ngoài ý muốn và có đi phá thai tại một địa chỉ chui gần bệnh viện phụ sản trung ương.

  Trong trường hợp chị Lan cần điều trị khỏi các bệnh viêm nhiễm phụ khoa mới có thể sinh con. Đây là một bài học đắt giá, chị em phụ nữ cần và chủ động hơn trong tránh thai an toàn khi chưa đủ sẵn sàng làm mẹ.

  Phòng khám uy tín chấm dứt thai kỳ an toàn hiện nay?

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh đảm bảo đầy đủ các yếu tố an toàn để chấm dứt thai kỳ.

  - Bác sỹ Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong khoa sản, giỏi chuyên môn.

  - Thực hiện bằng phương pháp an toàn ở phòng thủ thuật đạt vô trùng, vô khuẩn.

  - Thủ thuật không đau, với phương pháp chấm dứt thai kỳ ngoại khoa nhẹ nhàng lấy phôi thai ra ngoài tiến hành nhanh chóng trong 15 phút.

  nạo phá thai an toàn

  Các phương pháp nạo phá thai an toàn

  Sau khi thực hiện thủ thuật chỉ cần nghỉ ngơi, chú ý bổ sung dinh dưỡng, nghỉ ngơi, kiêng quan hệ tình dục khoảng một tháng là có thể sớm phục hồi sức khỏe.

  Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: Nạo phá thai ở đâu an toàn. Nếu có thắc mắc về vấn đề gì đừng ngại chia sẻ các vấn đề của bạn cho các chuyên gia của phòng khám phụ khoa theo SĐT: 02438 288 288 để được giải đáp sớm. Hoặc có thể tới 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để thực hiện thủ thuật bảo vệ khả năng sinh sản người phụ nữ.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288