Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách chữa kinh nguyệt ra nhiều

Cách chữa kinh nguyệt ra nhiều

Thời gian gần đây phòng khám đa khoa Bảo Anh có nhận được rất nhiều những cuộc gọi và thư của các bạn trẻ thắc mắc về vấn đề kinh nguyệt ra nhiều, trong đó những câu hỏi như thế nào mà kinh nguyệt ra nhiều? kinh nguyệt ra nhiều có sao không? cách chữa kinh nguyệt ra nhiều và địa chỉ chữa kinh nguyệt ra nhiều là những câu hỏi được nhiều chị em đề cập đến nhất.

Và để giúp các chị em không còn băn khoăn xoay quanh vấn đề này nữa thì các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh xin có một vài chia sẻ sau đây:

Xem thêm
  Cách chữa kinh nguyệt ra nhiều

  Cách chữa kinh nguyệt ra nhiều

  Cách chữa kinh nguyệt ra nhiều

  Kinh nguyệt ra nhiều do rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra và thông thường cách chữa kinh nguyệt ra nhiều hiệu quả cần phải dựa vào nguyên nhân là chủ yếu.

  - Kinh nguyệt ra nhiều do yếu tố tâm lý gây nên thì điều trước mắt để hạn chế kinh nguyệt ra nhiều là chị em phải được điều hòa ổn định tâm lý, chấm dứt những căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống hằng ngày.

  - Rối loạn nội tiết tố nữ khiến cho kinh nguyệt ra nhiều chị em sẽ được chỉ định dùng thuốc uống giúp điều hòa kinh nguyệt. Thuốc này sẽ được các bác sĩ kê đơn và hướng dẫn cụ thể thế nên chị em không nên tự ý đi mua thuốc về uống sẽ gây những tác hại ngược lại với mong muốn.

  - Nếu hiện tượng rối loạn kinh nguyệt là do các loại bệnh lý phụ khoa gây nên: trong trường hợp này việc quan trọng nhất là phải điều trị dứt điểm các bệnh lý phụ khoa. Chỉ có như vậy thì chu kì kinh nguyệt mới ổn định trở lại được.

  Một số lưu ý để khắc phục tình trạng kinh nguyệt ra nhiều

  Kinh nguyệt ra nhiều nó không chỉ ảnh hưởng đến tâm sinh lý mà còn gây ra nhiều trở ngại cho các chị em trong cuộc sống hằng ngày đặc biệt là đối với những người có đặc thù công việc phải đi lại nhiều. Chính vì thế việc chữa bệnh là điều vô cùng cần thiết với tất cả các chị em. Tuy nhiên bên cạnh đó các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh lưu ý chị em nên chú ý một số vấn đề sau đây để có thể hạn chế và làm thuyên giảm bệnh:

  - Các thực phẩm như: tôm, cua, bí ngô, lúa mạch… là những thực phẩm chứa nhiều kẽm và rất có lợi cho các chị em trong thời gian hành kinh vì thế nên chú ý bổ xung nhiều.

  - Ăn các loại thực phẩm có tác dụng điều hòa chu kì kinh nguyệt như: trứng gà nấu ngải cứu, gà đen nấu mướp…

  - Không nên tạo áp lực cho bản thân, tránh những căng thẳng mệt mỏi quá mức, điều này sẽ gây ảnh hưởng không tốt khiến cho kinh nguyệt của bạn bị rối loạn mà điển hình là hiện tượng kinh nguyệt ra nhiều.

  - Chọn một môn thể thao phù hợp để luyện tập hằng ngày để giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.

  Cách chữa kinh nguyệt ra nhiều

  Cách chữa kinh nguyệt ra nhiều

  Chữa kinh nguyệt ra nhiều ở đâu tốt?

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh một trong những địa chỉ khám chữa phụ khoa tin cậy nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ phía các chị em.

  Hiện tại thì phòng khám cũng đang áp dụng chữa kinh nguyệt ra nhiều theo phương pháp Tây y kết hợp với các kỹ thuật hiện đại. Đã thực hiện khám chữa kinh nguyệt ra nhiều cho rất nhiều các chị em và mang lại những kết quả rất tốt.

  Nếu vẫn còn băn khoăn về cách chữa kinh nguyệt ra nhiều chị em có thể liên hệ đến phòng khám qua số 02438288288 hoặc đến trực tiếp Phòng khám đa khoa Bảo Anh để gặp trực tiếp các chuyên gia tư vấn sản phụ khoa.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288