Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách chữa kinh nguyệt ra nhiều

Cách chữa kinh nguyệt ra nhiều

Hiện nay, rất nhiều chị em gửi những thắc mắc của mình về cho phòng khám đa khoa Bảo Anh chia sẻ: chu kì kinh nguyệt kéo dài, máu kinh ra nhiều kèm theo những biểu hiện mệt mỏi, uể oải của cơ thể và hỏi về cách chữa kinh nguyệt ra nhiều.

Kinh nguyệt là yếu tố phản ảnh rõ nhất tình trạng sức khỏe của phụ nữ thông qua các biểu hiện của nó… vì vậy khi kinh nguyệt kéo dài quá 7 ngày với lượng máu kinh quá nhiều trên 150ml thì đó là biểu hiện của kinh nguyệt ra nhiều.

Xem thêm

  Vậy cách chữa kinh nguyệt ra nhiều và nguyên nhân của nó ra sao thì chúng ta sẽ đi lần lượt giải đáp từng vấn đề dưới đây.

   

  Cách chữa kinh nguyệt ra nhiều

  Cách chữa kinh nguyệt ra nhiều

  Cách chữa kinh nguyệt ra nhiều

  Cũng giống như tất cả các loại bệnh khác, trước hết các bác sĩ cần phải thăm khám cụ thể, tìm ra nguyên nhân sau đó mới đưa ra phác đồ điều trị bệnh cụ thể.

  Do cơ địa và rối loạn nội tiết: sẽ được chỉ định dùng các loại thuốc điều kinh theo phương pháp Tây y dưới sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

  Đối với kinh nguyệt ra nhiều do mắc bệnh phụ khoa: thì cần thăm khám rõ nguyên nhân áp dụng các phương pháp kỹ thuật hiện đại, tiên tiến vào quá trình điều trị bệnh.

  Nguyên nhân kinh nguyệt ra nhiều

  Có rất nhiều nguyên nhân của hiện tượng kinh nguyệt ra nhiều, dưới đây là một số nguyên nhân mà các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh mách cho các bạn:

   

  Cách chữa kinh nguyệt ra nhiều

  Nguyên nhân kinh nguyệt ra nhiều

   

  – Lạc nội mạc tử cung: đây là hiện tượng mà máu kinh cùng với những mảnh nội mạc bị đẩy ngược và trong thay vì đào thải ra ngoài. Khi bị lạc nội mạc tử cung thì sẽ gây rối loạn kinh nguyệt khiến cho kinh nguyệt ra nhiều, đau bụng trước và trong những ngày hành kinh… nếu không có hướng điều trị có thể dẫn tới vô sinh.

  – Bệnh về máu: chị em nào bị máu khó đông thì rất dễ bị kinh nguyệt ra nhiều và không kiểm soát.

  – Rối loạn nội tiết: làm sản sinh các lớp niêm mạc ở thành tử cung.

  – Các bệnh liên quan trực tiếp đến tử cung như viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung: khi bị viêm tử cung dễ bị chảy máu nên lượng máu kinh sẽ tăng lên bất thường.

  Kinh nguyệt ra nhiều gây nên nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh như: mất nhiều máu làm cơ thể luôn trong tình trạng mệt mỏi, thay đổi nội tiết tố của cơ thể, ngăn cản chức năng sinh sản. Các chị em khi thấy chu kì kinh nguyệt của mình ra quá nhiều thì cần đi thăm khám để điều trị bệnh kịp thời.

  Hiện tại, cách chữa kinh nguyệt ra nhiều bằng phương pháp Tây y kết hợp với những kỹ thuật khoa học tiên tiến cũng đang được áp dụng tại phòng khám đa khoa Bảo Anh.

  Nếu chị em nào còn băn khoăn điều gì về nguyên nhân kinh nguyệt ra nhiều cũng như cách chữa kinh nguyệt ra nhiều thì vui lòng liên hệ tới đường dây nóng của phòng khám 02438288288 hoặc trực tiếp đến phòng khám đa khoa chất lượng cao Bảo Anh để được tư vấn cụ thể hơn.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288