Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách chữa u nang buồng trứng vô cùng đơn giản

cach-chua-u-nang-buong-trung-vo-cung-don-gian

Cách chữa u nang buồng trứng một cách triệt để, nhanh chóng và hiệu quả sẽ giúp các chị em phụ nữ gạt bỏ được tâm lý lo lắng, hoảng sợ. Có thể nói đây là một bệnh thường gặp ở phái nữ, người bệnh không được chủ quan mà nên tiến hành điều trị ngay khi thấy các biểu hiện của bệnh.

Theo đánh giá của các bác sĩ chuyên khoa phòng khám chất lượng cao Bảo Anh thì u nang buồng trứng không có những triệu chứng cụ thể, mà thường có những biểu hiện giống như một số bệnh phụ khoa khác. Rất nhiều chị em phát hiện mình mắc bệnh khi tiến hành siêu âm ổ bụng do những cơn đau gây nên hoặc trong khi khám phụ khoa, các bác sĩ chẩn đoán bệnh và cho chị em đi làm một số xét nghiệm cần thiết để phát hiện u nang.

Xem thêm

  Cách chữa u nang buồng trứng hiệu quả nhất

  Các triệu chứng thường gặp của u nang buồng trứng là xuất hiện những cơn đau quặn, tùy theo mức độ của từng u nang, mà có thể đau nhiều hoặc đau ít. Bên cạnh đó, người bệnh còn bị tình trạng kinh nguyệt bất thường, rối loạn nội tiết. Nếu u to hoặc đã phát triển người bệnh có thể sờ thấy cục u ở ổ bụng, khám phụ khoa định kì cũng sẽ giúp phát hiện u nang, việc siêu âm sẽ giúp xác định mức độ và tính chất của khối u.

  Hiện nay, cách chữa u nang buồng trứng triệt để nhất vẫn là phẫu thuật bóc tách u nang. Việc điều trị bằng thuốc thường chỉ được áp dụng trong trường hợp chờ làm thủ thuật. Sau khi phát hiện mắc u nang buồng trứng chị em sẽ được các bác sĩ tiến hành nội soi ổ bụng, cũng có ngườ phải mổ hở để xác định u nang. Tùy vào mức độ và kích thước của u nang mà bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách u nang ra khỏi buồng trứng hoặc cắt hẳn một bên buồng trứng. Đối với các bệnh nhân trẻ tuổi hạn chế cắt buồng trứng. Sau khi cắt một bên buồng trứng, khả năng sinh sản của chị em có thể suy giảm nhưng chị em vẫn có thể sinh con bình thường được.

  u nang buồng trứng có thể ảnh hưởng tới chức năng sinh sản

  U nang buồng trứng có thể ảnh hưởng tới chức năng sinh sản

  Cách chữa u nang buồng trứng cần chữa trị triệt để

  U nang buồng trứng cần phát hiện kịp thời và điều trị trong thời gian sớm nhất. Vì đa số các trường hợp u nang là lành tính, tuy nhiên cũng có những chị em bị u nang là u ác tính. Trường hợp là u ác tình mà để lâu sẽ dẫn tới di căn và đe dọa nghiêm trọng tính mạng của người bệnh.

  Bên cạnh đó, đối với các khối u nang lành tính cũng cần phải phát hiện và phẫu thuật kịp thời, khi các u này càng to lớn sẽ gây khó khăn cho việc làm thủ thuật, người bệnh có thể mất nhiều máu, và nguy cơ tổn thương các bộ phận xung quanh.

  Tại phòng khám chất lượng cao Bảo Anh, rất nhiều bệnh nhân đã được điều các bệnh về buồng trứng và điều trị thành công, nhanh chóng khỏi bệnh và trở lại cuộc sống bình thường. Với các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành từng làm việc nhiều năm tại các bệnh viện lớn, phương tiện kĩ thuật hiện đại, phòng phẫu thuật điều trị thoáng mát, đảm bảo tốt nhất cho người bệnh phục hồi, vì thế người bệnh không cần lo lắng khi đến thăm khám tại đây.

  Có thể phát hiện u nang buồng trứng khi khám phụ khoa hoặc siêu âm

  Có thể phát hiện u nang buồng trứng khi khám phụ khoa hoặc siêu âm

  Nếu bạn đang bị u nang và boăn khoăn về cách chữa u nang buồng trứng, hãy đến phòng khám phụ khoa Bảo Anh, Thanh Xuân, HN hoặc gọi điện theo số: 02438 288 288 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288