Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiện nay

Viêm lộ tuyến cổ tử cung được phân loại theo các mức độ nặng nhẹ khác nhau. Tương ứng với mỗi trường hợp bệnh nhân, gắn với mức độ nghiêm trọng của bệnh, bác sĩ sẽ có chỉ định cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung phù hợp.

Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung khá đa dạng và tính hiệu quả của phương pháp được đo lường qua thực tế chất lượng chữa trị bệnh cuối cùng. Phần nội dung dưới đây, bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giới thiệu về các phương pháp chữa bệnh và các cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiện nay. Hi vọng thông tin sẽ giúp ích cho chị em, sớm được chữa trị bệnh và trị bệnh bằng cách hiệu quả. Bệnh chóng khỏi và bảo vệ sức khỏe về lâu dài.

Cách chữa bệnh viêm cổ tử cung lộ tuyến

Đối với bệnh nhân viêm lộ  tuyến cổ tử cung, bác sĩ sẽ có sự cân nhắc giữa điều trị nội khoa, ngoại khoa, kết hợp vật lý trị liệu, chỉ dẫn chăm sóc, hồi phục sức khỏe và phòng tránh ngừa nguy cơ phát bệnh.

Xem thêm
  Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc

  Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc

  Thuốc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung được chỉ định đối với những trường hợp, viêm nhiễm nhẹ. Phù hợp để chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ I. Lúc này, phạm vi xâm lấn lộ tuyến hẹp và triệu chứng viêm mới xuất hiện. Tổn thương chưa qua trầm trọng. Nên thuốc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung phát huy tác dụng nhanh, khắc phục triệu chứng viêm. Ngừa nguy cơ phát triển lộ tuyến trên diện rộng. Tuy nhiên liệu trình điều trị khá dài, vì nếu dừng thuốc giữa chừng, các triệu chứng viêm có thể tái phát trở lại thậm chí tiến triển nhanh hơn.

  Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng ngoại khoa

  Khi các tổn thương do viêm nhiễm gây ra ngày càng nặng, viêm lộ tuyến cổ tử cung biểu hiện mức độ II và độ III. Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung phù hợp là can thiệp ngoại khoa.

  Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng ngoại khoa bao gồm: đốt điện, đốt laze và phương pháp dao LEEP.

  Can thiệp ngoại khoa là giải pháp can thiệp loại bỏ hoàn toàn các lộ tuyến bị viêm. Chấm dứt nhanh triệu chứng viêm, đồng thời ngăn chặn hoàn toàn nguy cơ bộc phát trở lại của các tác nhân gây viêm.

  Tuy nhiên quá trình phẫu thuật đòi hỏi sự chính xác. Nhất là phương pháp đốt điện và đốt laze. Lượng nhiệt quá lớn, có thể đốt bỏ các lộ tuyến trên diện rộng, tuy nhiên khó khăn trong điều chỉnh lượng nhiệt đốt có thể gây ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh. Thậm chí bị dính hoặc để lại sơ sẹo. Chăm sóc sau đốt lộ tuyến không tốt có thể dẫn đến nhiễm trùng. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh.

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng cần điều trị bằng phẫu thuật

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng cần điều trị bằng phẫu thuật

  Bác sĩ chia sẻ đến người bệnh, cách điều trị viêm cổ tử cung lộ tuyến bằng phẫu thuật hiệu quả nhất hiện nay là áp dụng phương pháp dao LEEP. Với các trang thiết bị y tế phù hợp, các bác sĩ sẽ khoanh vùng định vị chính xác vị trí cần can thiệp, Cắt bỏ lộ tuyến. Phẫu thuật nhanh chóng hoàn tất, khôi phục hoạt động hệ cơ quan sinh dục mà không lo để lại sẹo, ngừa hoàn toàn nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

  Chị em có thể lựa chọn đến các cơ sở y tế uy tín để được chỉ định điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp phù hợp và hiệu quả.

  Tại Hà Nội, chị em có thể lựa chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp tư vấn, thăm khám và tiếp nhận điều trị. Với thành công trong ứng dụng phương pháp dao LEEP, bác sĩ đã giúp chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người. Trong đó, có nhiều người mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ II và độ III.

  Lựa chọn phòng khám chị em đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Bác sĩ luôn sẵn lòng tư vấn và tiếp nhận điều trị tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ!

  Trên đây là thông tin về cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiện nay. Khi cần được tư vấn thêm, người bệnh có thể gọi đến số 02438 288 288 để được bác sĩ tư vấn trực tiếp. Chúc chị em sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống!

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 1.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiện nay, 1.0 out of 10 based on 1 rating

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288