Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả

Cách chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung không đơn giản như những căn bệnh phụ khoa khác. Do cổ tử cung là nơi rất nhạy cảm trong hệ sinh dục của nữ giới nên việc điều trị cũng rất phức tạp và đòi hỏi trình độ chuyên môn cao của phẫu thuật viên cũng như hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại.

Cách chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là hiện tượng các tuyến làm nhiệm vụ bài tiết chất dịch nhày ở bên trong cổ tử cung bị lộn ra ngoài hoặc do sự phát triển không bình thường, chưa hoàn thiện của lớp biểu niêm mạc của cổ tử cung.

Xem thêm
  chua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-hieu-qua

  Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quảCách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể gây sảy thai, hiếm muộn và vô sinh nữ nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời.

  Việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung có thực hiện thành công không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, yếu tố đầu tiên là người bệnh không bị mắc bất cứ một căn bệnh phụ khoa nào khác nữa và sức khỏe, tâm lý của người bệnh phải hoàn toàn bình thường. Vì khi tồn tại song song các bệnh phụ khoa khác, việc điều trị sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và khả năng để lại dị tật cao.

  Bên cạnh đó, trình độ của phẫu thuật viên cũng như hệ thống trang thiết bị y tế cũng là yếu tố tiên quyết việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Nếu trình độ phẫu thuật viên kém, trang thiết bị cũ kỹ sẽ làm cho tình trạng bệnh của bạn càng trở nên tồi tệ hơn.

  Một số cách chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung tuy là bệnh có nhiều tác hại đến khả năng sinh sản của nữ giới nhưng không phải là không có cách trị dứt điểm.

  Hiện nay, có ba phương pháp được xem là rất hiệu quả trong việc trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, đó là: đốt điện, đốt lazer và áp lạnh.

  Đốt điện và đốt lazer là hai phương pháp truyền thống, được sử dụng rộng rãi để điều trị các bệnh Viêm lộ tuyến cổ tử cung tại các bệnh viện và phòng khám uy tín ở Việt Nam. Khi thực hiện phương pháp này, người bệnh sẽ được chỉ định điều trị thuốc kháng viêm tại chỗ để ngăn chặn các tế bào gây lộ tuyến lan rộng. Sau đó, các bác sĩ sẽ thực hiện đốt điện hoặc đốt lazer để đốt diệt hoàn toàn vùng lộ tuyến.

  Còn với phương pháp áp lạnh, đây là một phương pháp rất mới và chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam. Áp lạnh sử dụng khí Nitơ dạng lỏng, bay hơi ở nhiệt độ cực thấp. Khí nitơ sẽ được dẫn qua một ống kim loại chuyên dụng áp sát vào vùng lộ tuyến. Ở nhiệt độ cực thấp (khoảng -50oC) các tế bào gây lộ tuyến sẽ bị đông lại và chết đi. Phương pháp này được thực hiện trong khoảng thời gian rất ngắn từ 1-3 phút. Người bệnh có thể đi lại nhẹ nhàng và hoạt động bình thường sau khoảng 2-5 ngày điều trị.

  Để biết thêm thông tin về cách chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu, các bạn có thể gọi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, điện thoại 02438 288 288. Các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách điều trị tốt nhất và hiệu quả nhất cho căn bệnh của bạn.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288