Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách chuẩn đoán bạn đã mang thai chưa

Phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ cần phải nhớ các triệu chứng sớm của thai ngoài ý muốn, đặc biệt là phụ nữ đã lập gia đình. Khi kinh nguyệt bị chậm trễ hơn mười ngày, bạn nên cảnh giác là không có khả năng thụ thai. Nếu việc mang thai là nằm trong kế hoạch của bạn thì bạn cần đến các trung tâm khám thai sớm để đảm bảo được sức khỏe của thai nhi. Nếu việc mang thai là nằm ngoài dự định của bạn chúng ta cũng cần đi thăm khám ngay để các bác sĩ đưa ra các biện pháp bỏ thai an toàn nhất. Tránh những trường hợp thai lớn quá sẽ khó khăn hơn trong việc bỏ thai.

cach-chuan-doan-ban-da-mang-thai-chua

Cách chuẩn đoán bạn đã mang thai chưa

Những triệu chứng chuẩn đoán bạn mang thai sớm

Xem thêm

  1. Kinh nguyệt dừng lại

  Chấm dứt kinh nguyệt là đáng kể nhất là các tín hiệu mang thai sớm nhất. Chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ có thể tạm thời vì rối loạn dinh dưỡng, chế độ ăn uống, tâm trạng, và thậm chí cả công ăn việc làm cho các lý do khác nhau, chẳng hạn như một sự thay đổi đột ngột xảy ra. Tuy nhiên, nếu giao hợp gần đây, kinh nguyệt bị chậm trễ không có dấu hiệu trong mười ngày đấy là lời cảnh báo bạn có thể đang mang thai.

  2. Phản ứng đầu của thai kỳ

  Nếu chu kỳ kinh nguyệt bị rối loạn, không xuất hiện kinh nguyệt, bạn có thể có thai mà không biết, đến tuần thứ sáu của thai kỳ bạn sẽ có các triệu chứng như buồn nôn, có thể nôn, cảm giác mệt mỏi, nghiện ăn các đồ ăn vặt hơn hàng ngày như: ăn ngọt, chua..

  3. Đi tiểu nhiều hơn bình thường

   Sau tám tuần của thai kỳ, do tăng áp lực bàng quang phản xạ tử cung sẽ gây tăng tiểu tiện, đôi khi thậm chí lên đến một giờ một vài lần, mười lần. Tăng tần suất đi tiểu, nhưng không làm tăng lượng nước tiểu, kèm theo chóng mặt nhẹ, buồn nôn và các triệu chứng khác.

  4. Nhiệt độ tiếp tục tăng nhẹ.

  Trong những trường hợp bình thường, phụ nữ trẻ ở nhiệt độ thấp trước khi rụng trứng, nhiệt độ cơ thể sẽ cao hơn mức bình thường sau khi rụng trứng. Nếu chu kỳ kinh nguyệt đã bị hoãn lại trong vài tuần, và cảm thấy không có động nhịp tim nhanh hơn một chút, bạn cần phải đi đến các hiệu thuốc để mua một nhiệt kế để đo lường. Nếu các kết quả đo lường là một nhiệt độ 20 ngày là hơi cao hơn bình thường, và cao hơn rất nhiều sau đó điều đó chứng tỏ bạn có thể đang mang thai.

  5. Những thay đổi đáng kể trong vú

  Nếu cường độ công việc, cuộc sống có nhịp độ nhanh, đã mang thai tám tuần không biết nếu thay đổi bất thường ở vú cũng là một lời nhắc nhở quan trọng. Hơn tám tuần mang thai, vú sẽ sưng, tê và ngứa vi, màu sắc núm vú sẽ dần dần làm sâu sắc hơn, quanh quầng vú xuất hiện các nốt sần dày màu nâu sẫm. vì vậy bạn cần đi phá thai ở những phòng khám uy tín để các bác sĩ chuẩn đoán mình có thai hay chưa!

  6. Các lần thử nghiệm thai là dương tính

  Sử dụng que thử thai cũng là một trong những phương pháp thử thai tốt nhất. Việc phát hiện mang thai sớm giúp chúng ta có những biện pháp xử lý thai được tốt hơn.

  Trên đây là những biện pháp giúp bạn có thể chuẩn đoán được mình đang mang thai và từ đó đưa ra những biện pháp tránh thai an toàn. Tránh những trường hợp mang thai ngoài ý muốn dẫn đến có thể phải nạo hút thai. Naọ phá thai nhiều sẽ rất ảnh hưởng tới sức khỏe

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288