Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách điều trị viêm âm đạo

Âm đạo một trong những cơ quan đảm nhiệm chức năng sinh sản của chị em phụ nữ, là cơ quan có cấu tạo khá đặc biệt nên nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm cũng cao hơn. Chính vì thế mà chị em ai cũng luôn muốn tìm hiểu về các cách điều trị viêm âm đạo.

Thấu hiểu được tâm tư nguyện vọng của các chị em, các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ dành bài viết này để chia sẻ về các cách điều trị viêm âm đạo cho chị em tham khảo thêm.

Cách điều trị viêm âm đạo

Cách điều trị viêm âm đạo

Điều trị viêm âm đạo do trùng doi

Trùng doi là một trong những nguyên nhân gây viêm âm đạo, viêm, âm đạo do trung doi gây ra thường rất là dai dẳng, kéo dài và hay tái lại nhiều lần chính vì thế việc điều trị bệnh cũng cần khá nhiều thời gian hơn. cách điều trị viêm âm đạo du trùng doi sẽ được các bác sĩ kê đơn thuốc có thể là sử dụng thuốc đặt hay thuốc uống  để tiêu diệt trùng doi trong âm đạo.

Xem thêm

  Cách điều trị viêm âm đạo bằng thuốc còn phải kết hợp đồng thời với cả bạn tình, bởi lẽ trong khi quan hệ tình dục nếu bạn tình của bạn bị mắc các bệnh viêm nhiễm thì bạn sẽ lại bị lây nhiễm từ bạn tình.

  Điều trị viêm âm đạo do nấm

  Nấm gây viêm âm đạo ở đây chủ yếu là do nấm Candida gây nên, thường gặp nhất ở những chị em phụ nữ đang mang thai, những người phải điều trị beenhjn và sử dụng thuốc kháng sinh trong một thời gian dài, chị em bị mắc bệnh tiểu đường hoặc những ai đang sử dụng các loại thuốc hocmon nữ.

  Viêm nấm âm đạo thường có các biểu hiện cụ thể và rõ nhất như: bên ngoài âm đạo có những cảm giác đau và ngứa rát, khí hư ra nhiều tựa như sữa chua.

  Trong trường hợp này cách điều trị hiệu quả nhất đó là sử dụng thuốc đặt âm đạo kết hợp với việc giội rửa vùng kín chu đáo. Các chị em cần phải tuyệt đối kiên trì theo chỉ dẫn của các bác sĩ đặt thuốc liên tục trong 7 ngày, mỗi ngày một lần. Một liệu trình điều trị viêm âm đạo do nấm phải kéo dài nhất là 2 tuần để đảm bảo bệnh khỏi hoàn toàn và không có nguy cơ tái lại.

  Điều trị viêm âm đạo do tạp khuẩn gây ra

  Viêm âm đạo do tạp khuẩn thường có các biểu hiện mà các chị em dễ dàng nhất biết nhất như: âm đạo thường xuyên tiết dịch màu xám thêm vào đó là những mùi hôi tanh bốc ra từ cô bé vô cùng khó chịu khiến cho các chị em cảm thất mất tự tin trong khi giao tiếp, tiếp xúc với người xung quanh.

  Viêm nhiễm âm đạo trong trường hợp này sẽ chủ yếu điều trị kết hợp các loại thuốc: thuốc uống, thuốc đặt âm đạo và một số loại thuốc rửa hằng ngày. Các chị em sẽ thực hiện đặt thuốc âm đạo vào buổi tối trong 12 ngày liên tục và kết hợp uống thuốc trong vòng 7 ngày.

  Cách điều trị viêm âm đạo

  Cách điều trị viêm âm đạo

  Điều trị viêm âm đạo hiệu quả nhất

  Các bác sĩ chuyên phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: muốn điều trị hiệu quả viêm âm đạo thì cần phải căn cứ chính xác vào những nguyên nhân gây ra bệnh để có phác đồ điều trị phù hợp nhất tránh việc tự ý đi dùng thuốc bừa bãi khiến cho bệnh không khỏi mà còn trở nên trầm trọng hơn nữa. Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của chị em.

  Hiện nay, điều trị viêm âm đạo bằng kỹ thuật oxy xanh theo công nghệ của Đức được đánh giá là một trong những cách điều trị viêm âm đạo hiệu quả được áp dụng điều trị đối với tất cả các nguyên nhân gây ra bệnh và đảm bảo không tái phát lại lần thứ hai.

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng đang áp dụng điều trị viêm âm đạo bằng công nghệ oxy xanh vô cùng hiệu quả, đã thực hiện chữa trị thành công cho rất nhiều các chị em phụ nữ.

  Nếu vẫn còn băn khoăn điều gì về cách điều trị viêm âm đạo chị em có thể liên hệ trực tiếp đến phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc gọi điện đến số 02438288288 đê gặp trực tiếp các chuyên gia tư vấn.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288