Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc hiện nay đã không còn xa lạ đối với những bạn trẻ trong độ tuổi vị thành niên… Vậy cách phá thai bằng thuốc là như thế nào? Câu hỏi này sẽ được giải đáp bằng những thông tin hữu ích mà các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh chia sẻ dưới đây.

phá thai bằng thuốc

Cách phá thai bằng thuốc

Thế nào là phá thai bằng thuốc?

Phá thai bằng thuốc hay phá thai nội khoa là việc sử dụng thuốc để đình chỉ thai trước kì sinh nở.

Theo đánh giá của các chuyên gia sản phụ khoa thì phương pháp phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Nó được áp dụng đối với những thai phụ có thai nhi dưới 7 tuần tuổi còn thai nhi trên 7 tuần tuổi thì sẽ không áp dụng được phương pháp này.

Xem thêm

  Hướng dẫn phá thai bằng thuốc

  Phá thai bằng thuốc muốn đem lại hiệu quả như mong muốn và không sảy ra những biến chứng nguy hiểm cần phải được thực hiện tại cơ sở y tế, dưới sự giám sát chặt chẽ của các bác sĩ chuyên sản phụ khoa có kinh nghiệm.

  Chính vì thế, khi quyết định bỏ thai bằng thuốc chị em cần lựa chọn một địa chỉ uy tín để được các bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng sức khỏe của thai phụ, các tiền sử bệnh tật nếu có, bên cạnh đó sẽ kiểm tra tuổi của thai nhi để đảm bảo chắc chắn việc sử dụng thuốc phá thai là phù hợp.

  Trong liệu trình phá thai bằng thuốc các chị em phải trải qua các giai đoạn cụ thể như sau:

  Bước 1: Sau khi thăm khám, nếu chị em đã sẵn sàng cho việc bỏ thai thì các bác sĩ sẽ cho thai phụ uống viên thuốc đầu tiên. Viên thuốc này sau khi uống vào sẽ có tác dụng khiến cho thai nhi lỏng lẻo, dần bong tróc ra khỏi thành tử cung của người mẹ. Người bệnh uống xong thuốc có thể ra về và tự theo dõi cơ thể theo chỉ định của các bác sĩ.

  Bước 2: Sau 48 giờ sau thai phụ trở lại cơ sở y tế để uống tiếp viên thuốc thứ hai giúp cho tử cung co bóp mạnh để tống thai nhi ra ngoài. Trong quá trình này các bác sĩ sẽ liên tục theo dõi chặt chẽ huyết áp, tim mạch của người bệnh để đề phòng tất cả những trường hợp biến chứng. Sau khi uống viên thứ hai và lưu lại phòng khám trong vòng 3 tiếng thì người bệnh có thể về nhà nghỉ ngơi.

  Cuối cùng: Tái khám sau 2 tuần để kiểm tra xem việc bỏ thai đã thành công chưa.

  Cách phá thai bằng thuốc

  Phá thai bằng thuốc phải được thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín

  Trên đây là hướng dẫn phá thai bằng thuốc của các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Bảo Anh chia sẻ. Tuy nhiên, các bác sĩ cũng khuyến cáo các chị em không được tự ý đi mua thuốc về uống, sẽ rất nguy hiểm. Tất cả các quy trình sử dụng thuốc như ở trên phải được thực hiện nghiêm ngặt tại cơ sở y tế uy tín.

  Ngoài ra thuốc còn chống chỉ định với một số người có tiền sử về các bệnh lý, vì thế tuyệt đối không được tự ý sử dụng tại nhà. Phòng khám đa khoa Bảo Anh một trong những phòng khám đa khoa số 1 tại Hà Nội có uy tín trong rất nhiều lĩnh vực không riêng gì việc bỏ thai ngoài ý muốn, các chị em có thể đến trực tiếp tại đây để được các bác sĩ tư vấn.

  Qua bài viết này hi vọng mọi người đã có những cái nhìn tổng quan nhất về cách phá thai bằng thuốc là như thế nào. Nếu còn băn khoăn bất cứ điều gì chị em có thể liên hệ trực tiếp đến phòng khám đa khoa Bảo Anh theo số 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn. 

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288