Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách phát hiện và điều trị bệnh viêm buồng trứng

Các bạn đã biết gì về bệnh viêm buồng trứng. Viêm buồng trứng là gì? Viêm buồng trứng có thể phát hiện ra bằng cách nào và viêm buồng trứng có điều trị được không?

Viêm buồng trứng là bệnh phụ khoa có thể xuất hiện ở chị em phụ nữ ở độ tuổi sinh nở. Khi bị viêm buồng trứng nếu không điều trị kip thời có thể gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng vì vậy chị em cần phát hiện sớm và đi khám phụ khoa để các bác sĩ có những phương pháp cụ thể.

Xem thêm
  benh-viem-buong-trung

  Cách phát hiện và điều trị bệnh viêm buồng trứng

  Cách phát hiện và điều trị bệnh viêm buồng trứng

  Người bị viêm buồng trứng thường có các dấu hiệu như vô sinh. Khi bệnh ở giai đoạn cấp tính các bác sĩ sẽ tiến hành làm các thủ thuật như: lấy dịch mủ hoặc siêu âm buồng trứng để có thể phát hiện bệnh được chính xác hơn.

  Những trường hợp chị em bệnh đang ở giai đoạn mạn tính thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật để nội soi chuẩn đoán chính xác nhất tình trạng của bệnh.

  Thường nếu bị viêm buồng trứng sẽ có các biều hiện như:  phì đại buồng trứng, bề mặt huyết bị phù nề, buồng trứng có thể bị dính với ống dẫn chứng dẫn đến có thể vô sinh.

  Nhiều trường hợp các buồng trứng và ống dẫn trứng bao bọc lẫn nhau và có những trường hợp buồng trứng bị sung phù nề thì có thể nhìn thấy bọc mủ trên bề mặt buồng trứng và có thể phát hiện rất rõ.

  cach-dieu-tri-benh-viem-buong-trung

  cách điều trị viêm buồng trứng

  Khi bệnh nhân có dấu hiệu về bệnh cần đến ngay các cơ sở phòng khám chuyên khoa để được các bác sĩ tư vấn kỹ hơn về bệnh cũng như được chữa trị kịp thời tránh tình trạng bệnh có thể xấu đi và làm nguy hại cho sức khỏe của bạn.

  Một trong những nguy hại nhất của bệnh viêm buồng trứng chính là gây ra tình trạng vô sinh ở nữ giới và cũng là một trong những tác nhân gây ra các bệnh ung thư buồng trứng. Nếu bệnh không được điều trị có thể gây ra nhiều hậu quả không tốt về sau. Nếu bạn còn thắc mắc gì về các bệnh về buồng trứng bạn có thể liên  hệ trực tiếp với phòng khám chúng tôi để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễm phí.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Cách phát hiện và điều trị bệnh viêm buồng trứng , 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288