Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chi phí phá thai nội khoa

Chi phí phá thai nội khoa

Phá thai nội khoa và chi phí phá thai nội khoa là vấn đề mà rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm bởi lẽ rất nhiều chị em băn khoăn không biết phá thai nội khoa là gì và có đắt hay không. Bài viết dưới đây các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ chia sẻ một số vấn đề liên quan để giúp các chị em hiểu rõ hơn.

Thế nào là phá thai nội khoa?

Không chỉ băn khoăn với phá thai nội khoa giá bao nhiêu mà rất nhiều chị em muốn tìm hiểu về hình thức phá thai này. Vậy trước khi nói đến chi phí phá thai thì chúng tôi xin điểm qua một số vấn đề của hình thức bỏ thai nội khoa này.

Xem thêm

  Phá thai nội khoa là tên khoa học của hình thức phá thai bằng thuốc mà không cần can thiệp bất cứ hình thức thủ thuật ngoại khoa nào cả. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng có thế sử dụng phương pháp bỏ thai này.

  Chi phí phá thai nội khoa

  Chi phí phá thai nội khoa

  Bỏ thai bằng thuốc sẽ chỉ được chỉ định đối với những thai phụ có đảm bảo đầy đủ các vấn đề sau:

  Về phía thai nhi:

  - Thai nhi phải được xác định chắc chắn là dưới 7 tuần tuổi.

  - Thai nhi đã nằm trong buồng tử cung.

  Về phía thai phụ: Thuốc phá thai thường sẽ chống chỉ định đối với một số trường hợp chị em không có đủ điều kiện thực hiện như:

  - Chị em bị mắc các bệnh lý về tim mạch, các bệnh hen xuyễn, cao huyết áp…

  - Các chị em không đảm bảo sức khỏe để thực hiện, có dị ứng với một số thành phần của thuốc phá thai.

  - Corticoid cũng có phản ứng với thuốc phá thai thế nên chị em nào đã và đang sử dụng loại thuốc này trong thời gian dài thì cũng sẽ không được áp dụng hình thức bỏ thai này.

  - Chắc chắn là không mang thai ngoài tử cung và không sử dụng vòng tránh thai.

  Trên đây là một số yếu tố có tác động rất lớn đến việc chỉ định sử dụng thuốc phá thai, nếu như những yếu tố này không được đảm bảo thì sức khỏe và tính mạng của các chị em có thể bị đe dọa.

  Chi phí cho một lần phá thai nội khoa

  Phá thai nội khoa hiện nay là hình thức phá thai an toàn, tiết kiệm và kín đáo nhất được nhiều chị em lựa chọn, thế nhưng không phải ở đâu cũng đảm bảo có một mức chi phí phá thai hợp lý. Bởi lẽ chi phí này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khách quan cũng như chủ quan tác động.

  Vậy phá thai nội khoa hết bao nhiêu tiền? Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí này cụ thể là gì?

  Các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết chi phí phá thai nội khoa phụ thuộc vào một số yếu tố sau đây:

  - Chi phí kiểm tra ban đầu: trước khi tiến hành chỉ định cho chị em sử dụng thuốc phá thai các bác sĩ cần tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát để xác định các yếu tố liên quan đảm bảo tốt cho việc thực hiện bỏ thai.

  Chi phí phá thai nội khoa

  Chi phí phá thai nội khoa

  - Thuốc phá thai: thuốc phá thai rất quan trọng, thuốc có quyết định đến việc bỏ thai rất lớn, bởi lẽ rất nhiều trường hợp chị em phá thai bằng những loại thuốc không đạt chuẩn, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thuốc chưa qua kiểm định… thì khả năng bỏ thai bị thất bại là không thể tránh khỏi.

  - Cơ sở và các bác sĩ thực hiện: đây cũng là vấn đề mà các chị em quan tâm rất nhiều, nếu chị em lựa chọn đúng cơ sở y tế uy tín nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ có tay nghề, có khả năng khắc phục và sử lý các biến chứng tốt thì mức chi phí cũng sẽ nhỉnh hơn, thế nhưng chị em sẽ không phải lo lắng bởi những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình bỏ thai.

  - Các chi phí khác: sau khi thực hiện bỏ thai thành công chị em vẫn cần phải tái khám trong những ngày sau đó và cần phải sử dụng thêm một số loại thuốc bổ trợ giúp cho sức khỏe mau chóng hồi phục. Toàn bộ những chi phí này cũng được tính vào chi phí một lần bỏ thai nội khoa.

  Trên đây là toàn bộ những vấn đề về phá thai nội khoa và chi phí phá thai nội khoa nếu chị em nào còn băn khoăn về vấn đề gì có thể liên hệ đến số 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn về chi phí cũng như phương pháp bỏ thai an toàn nhất và được nhận những ưu đãi đặc biệt từ phòng khám nhé.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288