Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chi phí phá thai

“Bác sĩ ơi, Bác sĩ có thể cho cháu biết chi phí phá thai là bao nhiêu, có mắc lắm không ạ? Bạn gái của cháu hiện đang mang thai được 1 tháng, nhưng chúng cháu không thể giữ đứa bé vì cả hai vẫn còn đang đi học không thể bỏ giở giữa chừng. Xin bác sĩ giải đáp giúp cháu và cho chúng cháu một lời khuyên” (Nguyễn V – sinh viên tại Hà Nội).

Trả lời: Bạn Nguyễn V thân mến, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh rất hiểu và thông cảm cho tình hình hiện tại của hai bạn bây giờ. Thắc mắc của bạn các bác sĩ xin được hồi đáp như sau:

Chi phí phá thai

Chi phí phá thai

Những yếu tố tác động đến chi phí cho một lần phá thai

Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết chi phí phá thai còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau từ các bác sĩ thực hiện, cơ sở vật chất, độ tuổi của thai nhi và rất nhiều những yếu tố khác liên quan. Cụ thể:

Xem thêm

  Chi phí kiểm tra sức khỏe của thai phụ trước khi tiến hành phá thai: sức khỏe và tình trạng của thai phụ là một trong những yếu tố quan trọng quyết đến đến sự thành công của một ca bỏ thai Bạn Nguyễn V ạ, Bạn gái của bạn sẽ được tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng thể trước thủ thuật để phát hiện ra những yếu tố bệnh lý gây cản trở quá trình bỏ thai, đồng thời việc kiểm tra này sẽ giúp xác định chính xác độ tuổi của thai nhi để lựa chọn phương pháp bỏ thai phù hợp.

  Chi phí cho các phương pháp thực hiện tiểu phẫu: mỗi phương pháp phá thai sẽ được áp dụng cho một độ tuổi thích hợp của thai nhi, thông thường khi thai nhi còn nhỏ thì mức chi phí sẽ thấp hơn so với thai nhi đã quá to trên 12 tuần tuổi. Thai nhi dưới 7 tuần tuổi sẽ được sử dụng thuốc để phá thai, nạo hút thai dành cho thai nhi dưới 12 tuần tuổi còn nếu thai nhi đã trên 12 tuần sẽ sử dụng biện pháp nong và gắp.

  Chi phí tiêu viêm sau tiểu phẫu: Sau khi thực hiện các tiểu phẫu phá thai các nguy cơ viêm nhiễm luôn rình dập và đe dọa đến sản phụ, chính vì thế các biện pháp tiêu viêm sau phá thai sẽ giúp cho sản phụ tránh được các nguy cơ viêm nhiễm.

  Chi phí chăm sóc sau khi phá thai: Nếu thai phụ nào không có người thân đi cùng hoặc sau phá thai sức khỏe quá yếu thì cần phải được chăm sóc chu đáo bởi các nhân viên y tế tại cơ sở y tế. Chi phí này cũng sẽ được tính vào tổng chi phí cho một lần phá thai.

  Việc lựa chọn cơ sở y tế cũng là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí phá thai, một cơ sở y tế hiện đại, uy tín chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế kém chất lượng, hoạt động chui không được chứng nhận.

  Chi phí phá thai

  Chi phí phá thai

  Vậy phá thai hết bao nhiều tiền?

  Phá thai hết bao nhiêu tiền? Câu hỏi này sẽ không thể có một lời giải đáp chính xác, cụ thể nhất bởi lẽ, chi phí phá thai còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau từ những yếu tố chủ quan cho đến những yếu tố khách quan phát sinh bên ngoài. Chính vì thế việc định ra một mức giá sẽ rất khó, thế nhưng không phải vì thế mà bạn lo lắng nhé. Bởi lẽ chi phí sẽ thường có tỉ lệ thuận với hiệu quả của tiểu phẫu.

  Nguyễn A thân mến, các bạn không nên quá hoang mang, hãy đưa bạn gái mình đến cơ sở y tế uy tín thăm khám cụ thể để bỏ thai an toàn. Đừng vì quá coi trọng vấn đề giá cả lại lựa chọn cơ sở y tế không chuyên nghiệp sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tính mạng cũng như sức khỏe sinh sản của bạn gái bạn sau này.

  Các bác sĩ khuyên hai bạn:

  Thứ nhất: hai bạn đều vẫn còn đang đi học, việc học quan trọng nhất chính vì thế nếu đã trót quan hệ tình dục rồi thì nên áp dụng các biện pháp tránh thai để tránh việc mang thai ngoài ý muốn như thế này.

  Thứ hai: nên cân nhắc, suy nghĩ thật kỹ càng khi quyết đưa ra quyết định cuối cùng.

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh một trong những địa chỉ phá thai được rất nhiều người lựa chọn không chỉ bởi chất lượng tốt mà ở đây còn có chi phí phá thai rất phù hợp, phải chăng. Bạn có thể đưa bạn gái đến địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội trước khi hai bạn đến nhớ liên hệ trước qua số 02438288288 đặt lịch trước để nhận được nhiều ưu đãi nhất từ phòng khám nhé.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288