Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chữa rối loạn kinh nguyệt

Làm thế nào để chữa rối loạn kinh nguyệt?

Ban M. L (Mễ trì – Từ Liêm) có thắc mắc: em năm nay 24 tuổi, chu kỳ kinh nguyệt thường kéo dài 35 tới 40 ngày hoặc nhiều khi 2 tháng mới có 1 lần. Hiện tại em khá lo lắng không biết làm thế nào để chữa rối loạn kinh nguyệt và chữa ở đâu? Mong bác sỹ tư vấn sớm giúp em.

Điều trị rối loạn kinh nguyệt

 

Xem thêm

  Điều trị rối loạn kinh nguyệt

  Làm thế nào để chữa rối loạn kinh nguyệt

  Bác sỹ giải đáp thắc mắc.

  Xin chào bạn L!

  Đầu tiên xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho phòng khám đa khoa Bảo Anh. Thắc mắc của bạn là 1 trong những băn khoăn của nhiều phụ nữ hiện đại.

  Như mô tả thì L có chu kỳ kinh nguyệt không đều. Đây có thể là do mệt mỏi, áp lực của cuộc sống hoặc có thể là dấu hiệu bệnh lý nào đó. Để biết chính xác nguyên nhân là gì việc thăm khám sớm rất cần thiết.

  Bạn có thể tới phòng khám đa khoa Bảo Anh để khám và chữa trị. Với đội ngũ bác sỹ uy tín, phòng khám uy tín ở Hà Nội nên sẽ là lựa chọn số 1 cho câu hỏi chữa rối loạn kinh nguyệt ở đâu tốt. Dưới đây là 1 số kiến thức khác giúp chị em phụ nữ hiểu hơn về hiện tượng này bao gồm nguyên nhân, biểu hiện, cách chữa trị và phòng ngừa.

  Biểu hiện của rối loạn kinh nguyệt.

  Chu kỳ kinh nguyệt bình thường

  -Chu kỳ kinh nguyệt bình thường của phụ nữ sẽ cách nhau khoảng 25 tới 30 ngày (tính từ ngày có kinh đầu tiên tới ngày đầu hành kinh của tháng tiếp theo).

  Chữa rối loạn kinh nguyệt

  Biểu hiện của rối loạn kinh nguyệt.

  -Thời gian hành kinh thường kéo dài từ 3 tới 5 ngày, có thể dài hơn nhưng không quá 7 ngày.

  Chu kỳ kinh nguyệt không bình thường

  -Kinh nguyệt tới sớm hơn hoặc kéo dài từ 35 ngày trở lên đều được gọi là kinh nguyệt không đều hay còn được gọi là rối loạn kinh nguyệt.

  Chữa rối loạn kinh nguyệt tại Hà Nội.

  Nhiều bạn gái khi gặp hiện tượng rối loạn kinh nguyệt thay vì tới phòng khám tự ý mua thuốc điều trị tại nhà. Điều này tuyệt đối không được phép. Bởi rối loạn kinh nguyệt như đã nói ở trên nguyên nhân, biểu hiện khá đa dạng. Chúng ta không thể loại trừ khả năng đây là dấu hiệu 1 bệnh lý nào đó. Vì thế cần tìm tới địa chỉ chữa rối loạn kinh nguyệt uy tín như phòng khám phụ khoa số 1 – địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

  Làm thế nào để có chu kỳ kinh nguyệt đều, ổn định.

   -Ăn uống đủ chất. Có thể bạn chưa biết thường xuyên nhịn ăn có thể là nguyên do dẫn tới hiện tượng kinh nguyệt không đều.

  -Tăng cường rau xanh, hoa quả tươi mỗi ngày.

  -Thường xuyên sử dụng các chất kích thích như: cà phê, thuốc lá, bia, rượu..

  -Yếu tố tâm lý: tâm trạng lo lắng, bất an hay làm việc quá sức..cũng có thể là yếu tố dẫn tới kinh nguyệt không đều chậm hay sớm quá.

  -Có thể do 1 bệnh lý nào đó. Vì thế phụ nữ cần duy trì khám sức khỏe định kỳ để tầm soát bệnh hiệu quả.

  Chữa rối loạn kinh nguyệt không khó. Vì thế phụ nữ khi có hiện tượng này cần tới các phòng khám uy tín để tìm ra nguyên nhân từ đó có cách điều trị kịp thời.

   

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288