Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chữa vô sinh do suy buồng trứng, rối loạn rụng trứng

Kinh nguyệt không đều đặn và dần tắt hẳn có thể là dấu hiệu của bệnh tử cung nhi hóa. Có thể uống thuốc nội tiết tố để có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn, giữ cho tử cung bình thường. Còn khi lập gia đình thì phải đến ngay cơ sở điều trị hiếm muộn để được khám, chẩn đoán và điều trị.

 

Xem thêm

  Rối loạn phóng noãn thường gây khó có thai và việc điều trị phải sử dụng các loại thuốc kích thích sự phát triển của nang noãn buồng trứng. Thông thường tỷ lệ có thai đạt được sau mỗi chu kỳ kích thích buồng trứng khoảng 30%. Kích thích buồng trứng thường không làm quá nhiều lần trên một bệnh nhân nên không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và cũng không gây ảnh hưởng lên sức khỏe thai nhi.
  Phương pháp điều trị và thuốc
  Điều trị suy buồng trứng sớm thường được thiết kế để giải quyết các vấn đề phát sinh từ sự thiếu hụt estrogen:
  Estrogen điều trị: Để giúp ngăn ngừa chứng loãng xương, giảm nóng ran và các triệu chứng khác của sự thiếu hụt estrogen, điều quan trọng để thay thế estrogen buồng trứng đã ngừng sản xuất. Estrogen là hormone thường theo quy định với progesterone. Thêm progesterone bảo vệ niêm mạc tử cung (nội mạc tử cung) từ những thay đổi tiền ung thư gây ra bởi estrogen. Sự kết hợp của kích thích tố có thể khiến bị chảy máu âm đạo một lần nữa, nhưng nó sẽ không phục hồi chức năng buồng trứng. Có thể dùng estrogen như là thuốc viên, gel hoặc miếng vá áp cho làn da, hoặc vòng âm đạo thay thế mỗi ba tháng. Có khả năng sẽ tiếp tục dùng liệu pháp nội tiết cho đến khoảng tuổi 50 hoặc 51 – độ tuổi trung bình của thời kỳ mãn kinh tự nhiên.Ở phụ nữ lớn tuổi hơn, điều trị estrogen lâu dài có liên quan đến tăng nguy cơ bệnh tim mạch và ung thư vú. Ở phụ nữ trẻ bị suy buồng trứng sớm, tuy nhiên, những lợi ích của liệu pháp thay thế hormone thường lớn hơn các rủi ro tiềm năng.
  Bổ xung Canxi và vitamin D: Tóm lại, những bổ sung rất quan trọng để ngăn ngừa loãng xương. Bác sĩ có thể tư vấn cho để kiểm tra mật độ xương được thực hiện trước khi bắt đầu bổ sung để có một số ý tưởng về đường cơ sở mật độ xương đo lường.
  Đề nghị 600 đơn vị quốc tế (IU) vitamin D mỗi ngày cho người lớn tuổi từ 19-70. Đối với người lớn tuổi hơn 71, đề nghị tăng đến 800 IU mỗi ngày. Đối với phụ nữ từ 19 đến 50, các khuyến nghị là 1.000 mg canxi (mg) / ngày, tăng đến 1.200 mg mỗi ngày cho phụ nữ tuổi 51 và lớn hơn.
  Giải quyết vô sinh
  Vô sinh là một biến chứng thường gặp của suy buồng trứng sớm. Không có điều trị được chứng minh để phục hồi khả năng sinh sản ở phụ nữ với tình trạng này. Điều quan trọng là hiểu sự đau buồn khi mất chức năng buồng trứng và để tìm kiếm sự tư vấn nếu cần.
  Một số phụ nữ và các đối tác của họ chọn để theo đuổi mang thai thông qua thụ tinh trong ống nghiệm bằng cách sử dụng trứng hiến tặng. Thủ tục liên quan đến việc loại bỏ trứng từ các nhà tài trợ với tinh trùng trong phòng thí nghiệm. Những quả trứng được thụ tinh (phôi thai) sau đó được đặt trong tử cung. Trong quá trình này, uống thuốc để hỗ trợ cho một thai kỳ. Khi mang thai được thiết lập, ngừng uống thuốc và mang thai tự nhiên để sinh nở.
  Nếu bạn muốn tư vấn về sức khỏe bạn hãy gọi điện tới đường dây nóng của phòng khám phụ khoa Bảo Anh chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp: 02438 288 288.

   

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: -1 (from 1 vote)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288