Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chức năng chính của màng trinh

Chúc năng chủ yếu của màng trinh là là việc ngăn chặn các chất bẩn, các tác nhân gây hại ở bên ngoài có thể tác động vào âm đạo gây ra viêm nhiễm âm đạo và các cơ quan khác trên cơ thể của các chị em.

Nhiều người đang thắc mắc rằng. tại sao màng trinh lại có các lỗ nhỏ trên bề mặt của màng trinh. Các lỗ nhỏ trên bề mặt của màng trinh chủ yếu có chức năng thoát kinh nguyệt của chị em mỗi khi đến chu kỳ mỗi tháng khi trưởng thành.

Xem thêm

  Màng trinh nếu không được giữ gìn cẩn thân có thể bị rách đặc biệt khi còn nhỏ chúng ta không được phép hoạt động quá mạnh vào các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể.

  chuc-nang-va-mang-trinh

  Chức năng chính của màng trinh

  Những động tác đơn giản như: ngã xe, tập thể dục nhảy cao và có thể là chạy bộ cũng có thể gây rách màng trinh. Đấy cũng là câu trả lời cho những bạn đang thắc mắc tại sao tôi chưa từng quan hệ mà vẫn bị rách màng trinh.

  Việc xác định màng trinh còn hay mất tốt nhất chúng ta không nên tự ý kiếm tra vì màng trinh rất mỏng nếu chúng ta không biết cách có thể vô tình làm màng trinh bị rách lúc đấy chúng ta lại phải nhờ đến có biện pháp, các thủ thuật để vá màng trinh.

  Cách tốt nhất để xác định màng trinh còn hay mất tốt nhất chúng ta nên đến các phòng khám phụ khoa có các bác sĩ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm để kiểm tra màng trinh của bạn còn hay đã mất.

  chac-nang-cua-mang-trinh

  Chức năng chính của màng trinh

  Nếu chẳng may bạn bị rách màng trinh bạn cũng không nên quá lo lắng. Ngày nay với công nghệ hiện đại việc vá màng trinh không còn là nỗi lo của các chị em. Các dịch vụ vá màng trinh nhanh chóng ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết yếu cho các chị em.

  Phòng khám phụ khoa Bảo Anh là một trong những phòng khám uy tín nhất ở hà nội với những công nghệ vá màng trinh hiện đại cùng với độ ngũ bác sĩ chuyên khoa chắc chắn bạn sẽ tìm được hạnh phúc nhanh chóng cho mình.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 6.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Chức năng chính của màng trinh, 6.0 out of 10 based on 1 rating

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288