Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chức năng của màng trinh

Màng trinh là gì? Chức năng chủ yếu của màng trinh là gì? Tại sao phụ nữ sinh ra lại có màng trinh? Nếu bị rách màng trinh có thể vá lại được không? Màng trinh có thể tự lành lại khi bị rách không? Đấy là những câu hỏi mà tôi tin rằng có rất nhiều người thắc mắc hỏi. Hôm nay chúng tôi phòng khám phụ khoa Bảo Anh sẽ giải đáp những thắc mắc giáp bạn.

Màng trinh là một lớp màng mỏng được hình thành gần bên ngoài âm đạo. Thường thì các bé gái sinh ra đã có màng trinh do cấu tạo đặc biệt của bộ phân sinh dục của con gái. Khi một bé gái được chào đời thì màng trinh đã được hình thành như một chiếc bánh nhỏ rất mỏng.

Xem thêm

  Màng trinh cũng thay đổi dần dần theo thời gian và theo độ tuổi của bé gái và đặc biệt thay đổi mạnh nhất ở độ tuổi dậy thì.

  Khi màng trinh bị rách thì chỉ còn cách tốt nhất là đi vá lại màng trinh vì màng trinh không thể tự lành lại được.

  chuc-nang-cua-mang-trinh

  Chức năng của màng trinh

  Màng trinh có lỗ thông hơi không?

  Màng trinh khi mới được hình thành đã có những lỗ nhỏ li ti để thoát kinh nguyệt khi người con gái còn trinh. Kích thước của màng trinh cũng thay đổi theo từng người, có người thì màng trinh to, có người có màng trinh nhỏ, có người màng trinh mỏng nhưng có người lại có màng trinh rất dày. Nhưng đa phần là màng trinh của người con gái lúc nào cũng rất mỏng. Trừ những trường hợp hi hữu màng trinh quá dày và dương vật của người đàn ông không thể làm rách được. do đó nhiều người phải dùng tới các biện pháp y khoa can thiệp để làm rách màng trinh.

  Những biểu hiện cơ bản giúp bạn nhận biết còn trinh hay không?

  Đối với những người lần đầu quan hệ thì đa phần màng trinh sẽ bị rách và biểu hiện cơ bản của nó là có các giọt máu nhỏ.

  Thắc mắc Nhiều chị em sau khi sinh vẫn có màng trinh.

  Những trường hợp này đa phần là những trường hợp đặc biệt và rất hiếm nguyên nhân chủ yếu là do màng trinh của người này quá dày cộng thêm màng trinh có tính đàn hồi cao nên khi quan hệ vẫn không bị rách.

  mang-trinh

  Chức năng của màng trinh

  Hiện nay có rất nhiều phương pháp vá màng trinh mới ra đời. Việc vá màng trinh diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn.

  Nếu bạn có những dấu hiệu của việc màng trinh bị rách cách tốt nhất là bạn nên đến các phòng khám phụ khoa để được các bác sĩ thăm khám tốt nhất.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 5.7/10 (3 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Chức năng của màng trinh, 5.7 out of 10 based on 3 ratings

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288