Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Có những cách nào điểu trị viêm cổ tử cung hiệu quả

Hiện nay với khoa học ngày càng phát triển việc điều trị các bệnh ngày cũng càng dễ dàng hơn và điều trị được rứt khoát hơn.

Trong việc điều trị các bệnh phụ khoa cũng vậy chẳng hạn như điều trị bệnh viêm cổ tử cung có rất nhiều phương pháp điều trị triệt để khác nhau.

viem-co-tu-cung

Có những cách nào điểu trị viêm cổ tử cung hiệu quả

Phương pháp điều trị bằng vi sóng:

Xem thêm

  -    Phương pháp này là một phương pháp mới nhất hiện nay. Với việc sử dụng các sóng gắn đưa vào âm đạo giúp việc điều trị bệnh được hiệu quả hơn. Ưu điểm chủ yếu của phương pháp này là: Việc điều trị được triệt để tận gốc. sự phá hủy nhanh chóng các tổn thương mô hoại tử, điều trị hoàn toàn, cổ tử cung có thể cải thiện tuần hoàn máu, có tác dụng diệt khuẩn đáng kể. Nhược điểm là: điều trị các phản ứng cục bộ nghiêm trọng, chảy máu nhiều, dịch âm đạo, máu và nhiều hơn nữa, thời gian phục hồi dài.

  Phương pháp laze.

  -    Đây được coi có thể nói là phương pháp toàn diện nhất về mặt khoa học cũng nhưu hiệu quả điều trị. Phương pháp này có tác dụng chống đau, chống viêm, có khả năng chữa các tế bào mô. Có thể đi sâu hơn vào bên trong tử cung và chữa lành các vết bỏng tử cung sâu bên trong.

  Có rất nhiều phương pháp điều trị và chữa dứt điểm viêm cổ tử cung như: phương pháp áp lạnh, phương pháp LEEP…Tùy theo mức độ cũng như tình trạng của bệnh mà các bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp điều trị khác nhau.

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những phòng khám uy tín nhất trong việc điều trị các bệnh phụ khoa. Với phương pháp điều trị khoa học, với đội ngũ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn rằng việc điều trị của các bạn sẽ rất nhanh và hiệu quả. Đồng thời phòng khám của chúng tôi cũng cam kết cùng bạn điều trị trong suốt quá trình điều trị.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Có những cách nào điểu trị viêm cổ tử cung hiệu quả, 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288