Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Đang mang thai có thể mắc bệnh phụ khoa không?

Phụ nữ thường mắc các bệnh phụ khoa khi đang mang thai, và điều này là rất nguy hiểm. Mang thai là một thời gian đặc biệt, nếu sức khỏe yếu phụ nữ mang thai sẽ có nhiều khả năng bị bệnh phụ khoa. Bệnh phụ khoa cho phụ nữ mang thai sẽ có một số tác dụng phụ, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của em bé. Sau đây là những phương pháp giúp chị em phòng ngừa được các bệnh phụ khoa khi đang mang thai như sau:

Trong thời gian mang thai, phụ nữ mang thai dễ bị viêm. Viêm được gây ra do nhiễm virus hoặc vi khuẩn. Virus và vi khuẩn thường không được thông qua để các em bé từ mẹ qua nhau thai, nhưng bệnh sởi, bệnh toxoplasma và listeria thai nhi có thể bị nhiễm. Thai nhi cũng có thể bị ảnh hưởng gián tiếp bởi nhiễm viêm mẹ, gây sinh non.

Xem thêm
  kham-phu-khoa

  Đang mang thai có thể mắc bệnh phụ khoa không?

  Các khối u buồng trứng, u nang buồng trứng trong thai kỳ có nguy chủ yếu xoắn của các khối u buồng trứng và khối u vỡ.

  Viêm âm đạo, trong khi mang thai, do sự gia tăng trong các chất tiết nữ, nồng độ hormone cao, tiết tăng hơn so với phụ nữ bình thường, thời gian này nếu không chú ý đến vệ sinh, có thể gây ra nhiều bệnh tật. Trạng thái sung huyết cộng với tiết quá mức để tạo thành một môi trường tốt, như các vi khuẩn được đưa vào âm đạo, nó sẽ gây ra bệnh, trường hợp nặng có thể gây sẩy thai.

  Nhiễm trùng đường tiểu, bị nhiễm trùng đường tiết niệu, sẽ có thường xuyên đi tiểu, đi tiểu đốt và đau bụng, tiểu máu, và sẽ có sốt nặng và các triệu chứng khác. Bệnh chậm trễ sẽ tăng như viêm thận, có thể gây sẩy thai hoặc sinh non.

  Các biểu hiện bệnh mụn nước bên trong và bên ngoài của âm đạo, đau đớn. Nếu bệnh xảy ra trong thai kỳ, và lần đầu tiên, loét tái phát sinh, sản xuất nạo nên được thực hiện để tránh mắc các trẻ sơ sinh, vì bệnh có thể gây tổn hại não.

  Qua đây có thể thấy được chị em ở tuổi mang thai rất có thể mắc các bệnh phụ khoa nghiêm trọng. vậy để đảm bảo an toàn sức khỏe cho thai nhi cũng như người mẹ chúng ta cần phải chăm sóc cho bản thân thật tốt, thường xuyên đi khám sức khỏe định kỳ, khám thai định kỳ để các bác sĩ có thể kiểm tra sức khỏe của bạn cũng như của thai nhi. nếu thấy dấu hiệu bất thường các bác sĩ sẽ đưa ra những biện pháp chữa phù hợp với bạn nhất.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288