Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Dao Leep- phương pháp mới điều trị bệnh phì đại cổ tử cung

Nhiều bệnh nhân khi gọi điện thoại đến tư vấn tại phòng khám phụ khoa chúng tôi đều tỏ ra lo lắng khi bị mắc bệnh phì đại cổ tử cung không biết điều trị thế nào cho tốt. Để giải đáp thắc mắc này, chuyên gia của phòng khám đã có cuộc nói chuyện chuyên đề về bệnh phì đại cổ tử cung.

Phì đại cổ tử cung là bệnh trạng thường gặp ở phụ nữ. Khi phì đại cổ tử cung còn trong giai đoạn đầu sẽ không có biểu hiện gì rõ ràng nhưng khi chuyển sang giai đoạn cấp tính sẽ có biểu hiện khác thường như khí hư có dạng mủ kèm theo đau bụng dưới, cảm giác nặng nề.

Xem thêm

  Hiện nay có nhiều phương pháp để điều trị căn bệnh phì đại cổ tử cung. Bạn có thể chọn phương pháp vật lý trị liệu hoặc liệu pháp phẫu thuật điều trị phì đại cổ tử cung, cũng có thể chọn cách sử dụng thuốc để điều trị bổ trợ như doxycycline, azithromycine hoặc erythromycine . Nhưng chỉ sử dụng các loại thuốc để điều trị phì đại cổ tử cung không thể chấm dứt được bệnh. Người bệnh khi điều trị phì đại cổ tử cung nhất thiết phải tuân thủ theo đúng những gì bác sỹ đã chỉ định, tránh lựa chọn sai phương pháp điều trị dẫn tới không thể đạt được hiệu quả điều trị bệnh như mong muốn.

  Phòng khám phụ khoa Bảo Anh chuyên điều trị bệnh phì đại cổ tử cung bằng phương pháp mới, hiện đại _ sử dụng dao LEEP. Dao LEEP sử dụng dao điện vô tuyến cao tần thông qua dây kim loại LOOP, khi sóng điện(vi ba) siêu cao tần 3,6 MHz được sinh ra từ đầu điện cực tiếp xúc với các tổ chức trong cơ thể,các tổ chức này sẽ sinh ra trở kháng và hấp thu nhiệt lượng cao do sóng điện sinh ra và làm nảy sinh quá trình thủy phân trong tế bào, hình thành nên các sóng hơi mạnh có tác dụng cắt và cầm máu trong quá trình phẫu thuật. Hơn nữa thì quá trình trị liệu này không ảnh hưởng gì đến việc kiểm tra bệnh lý học của các tổ chức xung quanh vết mổ

  Số lượng lớn các con số lâm sàng cho thấy, kỹ thuật dao LEEP nhanh và hiệu quả cao, đồng thời có tác dụng ngăn chặn các biến chứng như nhiễm trùng hoặc chảy máu, hiệu quả trong việc ngăn chặn biến chứng ung thư cổ tử cung, có hiệu quả trị liệu tốt đối với những bệnh nhân mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, polyp cổ tử cung, phì đại cổ tử cung.

  Lưu ý, việc điều trị bao gồm điều trị cả người bị bệnh và bạn tình. Bệnh nếu không điều trị có thể dẫn tới viêm vùng chậu, vô sinh, gây thai ngoài tử cung.

  Nếu cần tư vấn thêm về những vấn đề sức khỏe liên quan, các bạn có thể gọi điện đến 02438 288 288 để nói chuyện trực tuyến với chuyên gia Phòng khám phụ khoa Bảo Anh.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288