Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Địa chỉ nạo hút thai không đau mà lại an toàn ở Hà Nội

Vì một lý do đặc biệt nào đó mà bạn không muốn giữ đứa con của mình. Đừng vì ngại ngùng mà mua thuốc về tự phá thai điều này rất là nguy hiểm cho chính bản thân bạn.

Nếu phá thai bằng thuốc bạn không được hướng dẫn tận tình của các bác sỹ rất có thể thai nhi vẫn còn sót lại trong cơ thể bạn mà bạn không hề hay biết. Điều này có thể khiến bạn bị tử vong nếu không phát hiện kịp thời. Vì vậy các bác sỹ khuyên chúng ta nên lựa chọn cho mình một cớ sở phá thai uy tín và an toàn để phá thai.

nao-hut-thai-khong-dau

Địa chỉ nạo hút thai không đau mà lại an toàn ở Hà Nội

Thời điểm phá thai an toàn nhất cho người mẹ là khi thai nhi dưới 8 tuần tuổi và sử dụng hút thai chân không trong thời điểm “vàng” này là phương pháp phá thai không đau an toàn nhất.

Xem thêm

  Phương pháp nạo hút thai không đau là việc sử dụng ống hút mềm, đầu ống hút tròn nhỏ, đảm bảo hút sạch thai và không để lại những tai biến như: sót nhau thai, thủng, rách tử cung, nhiễm trùng, tắc, dính vòi trứng, ống dẫn trứng…

  Bạn hãy giữ tâm lý thoải mái nhất và yên tâm về việc phá thai vì quá trình phá thai rất nhanh chóng, bạn được tiêm thuốc mê nên sẽ không đau. Nạo hút thai không đau và an toàn là một trong những tiêu chí hàng đầu về chất lượng dich vụ của chúng tôi.

  – Cần kiểm tra sức khỏe toàn diện và làm một số xét nghiệm quan trọng.

  – Sau khi nạo phá thai bạn nằm nghỉ 1- 6 tiếng và về nhà nếu đã khỏe hơn.

  – Vệ sinh sạch sẽ vùng kín trong thời gian này để tránh những viêm nhiễm.

  – Ăn uống và bổ sung nhiều thực phẩm dinh dưỡng, các thực phẩm bổ cho máu.

  – Theo dõi những dấu hiệu và đi khám lại theo đúng hẹn.

  – Sau 4-8 tuần bạn mới có thể quan hệ tình dục nhưng tốt nhất là 1, 5 tháng, hãy để cơ thể phục hồi hoàn toàn.

  Những phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay

  Có hai phương pháp phá nạo hút thai không đau và phá thai an toàn hiện nay đang được sử dụng phổ biến đó là phương pháp phá thai nội khoa và phương pháp phá thai ngoại khoa. Trước khi đi phá thai các bác sỹ sẽ khám thai của bạn trước xem thai nhi được bao nhiêu tuần tuổi rồi sau đó các bác sỹ mới đưa ra những phương pháp phá thai an toàn cho bạn,

  Phá thai bằng thuốc (nội khoa): tuổi thai dưới 7 tuần tuổi, sử dụng kết hợp thuốc Mifepristone và Misoprostol.

  Hút thai: tuổi thai dưới 8 tuần tuổi.

  Nạo thai: tuổi thai dưới 12 tuần tuổi.

  Kovax: tuổi thai trên 12 tuần tuổi.

  Địa chỉ phá thai an toàn nhất ở Hà Nội 

  Phòng khám phụ khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở uy tín nhất hiện nay. Phòng khám phụ khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở có những thiết bị kỹ thuật tiến tiến đứng thứ 3 trong toàn nước, có các thiết bị chuyên môn hiện đại. Các thiết bị được nhập khẩu 100%.

  Cùng với đó là phòng khám còn có cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng cao, bác sĩ có tay nghề, phòng ốc vô trùng tuyệt đối, mọi quy trình khám và tiến hành một cách khoa học và đúng chuẩn thì mới được coi là một cơ sở y tế đảm bảo. Nếu so sánh chi phí thì những cơ sở y tế này sẽ cao hơn một chút so với cơ sở y tế loại bình dân hay không nói là kém chất lượng. Bạn không nên ham rẻ mà thực hiện phá thai không đau tại đó, những biến chứng vô sinh, hiếm muộn là những hiểm họa thấy được.

  Nếu có ý định chấm dứt thai kì hoặc thắc mắc về vấn đề Làm sao để phá thai an toàn bạn hãy đến phòng khám chất lượng cao Bảo Anh tại địa chỉ Bảo Anh, Thanh Xuân, HN hoặc liên hệ theo số: 02438 288 288 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288