Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Điều trị bệnh nhân xơ tử cung

Nhân xơ tử cung là bệnh phụ khoa, thường gặp nhất ở những nữ giới đã có quan hệ tình dục. Căn cứ vào mức độ nghiêm trọng của bệnh và yêu cầu chữa bệnh của mỗi người, bác sĩ sẽ có chỉ định về cách điều trị bệnh nhân xơ tử cung phù hợp. Để đạt được tác dụng điều trị bệnh nhân xơ tử cung hiệu quả, bác sĩ khuyến cáo chị em một vài lưu ý dưới đây:

Những trường hợp nên điều trị nhân xơ tử cung

Nhân xơ tử cung hay còn gọi là u xơ tử cung là một loại u lành tính phát triển từ cơ của tử cung. Trong một số trường hợp, các nhân xơ tử cung chung sống “ hòa bình” với cơ thể. Cách điều trị nhân xơ tử cung thường được chỉ định áp dụng trong một số trường hợp sau:

- Kích thước khối u lớn, ảnh hưởng đến hoạt động của hệ cơ quan sinh dục nữ.

Xem thêm

  - Kết quả kiểm tra nhận định sự phát triển của nhân xơ ngoài tầm kiểm soát và gây hại đến sức khỏe người bệnh.

  - Nữ giới mắc bệnh trong thời gian mang thai và có nhu cầu điều trị nhân xơ tử cung để mang thai.

  Điều trị nhân xơ tử cung bằng cách nào?

  Dieu tri nhan xo tu cung bằng cách nào?

  Cách điều trị nhân xơ tử cung

  Căn cứ vào từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ có chỉ định cách điều trị bệnh tương ứng. Có thể điều trị bằng thuốc hoặc phải phẫu thuật cắt bỏ nhân xơ.

  Cách điều trị nhân xơ tử cung bằng thuốc ít được khuyến cáo sử dụng, vì thuốc chỉ tạm thời làm giảm các triệu chứng do bệnh gây ra. Sau khi ngừng thuốc, nhân xơ sẽ bị tiếp tục phát triển, thậm chí phát triển nhanh hơn.

  Điều trị bệnh nhân xơ tử cung bằng mổ hở hoặc mổ nội soi. Thực hiện các bước phẫu thuật bóc tách nhân xơ khỏi tử cung, sau đó nong và đưa các nhân xơ ra bên ngoài cơ thể qua đường âm đạo hoặc mổ bụng.

  Tác dụng đạt được sẽ giúp khắc phục nhanh triệu chứng của bệnh, loại khỏi các u xơ, kết hợp chăm sóc sức khỏe làm liền lại các tổn thương, ổn định sức khỏe và bảo vệ sức khỏe về lâu dài.

  Tư vấn điều trị bệnh nhân xơ tử cung tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

  Tư vấn điều trị bệnh nhân xơ tử cung tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

  Điều trị nhân xơ tử cung ở đâu

  Để được tư vấn điều trị bệnh nhân xơ tử cung bằng cách phù hợp và hiệu quả, chị em lưu ý lựa chọn đến các cơ sở y tế uy tín.

  Tại Hà Nội, chị em có thể lựa chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là phòng khám chuyên khoa uy tín, đã đi vào hoạt động nhiều năm, đảm bảo điều kiện cần thiết về hệ thống máy móc trang thiết bị, phương pháp chữa bệnh và đội ngũ bác sĩ chịu trách nhiệm.

  Nhờ đáp ứng điều kiện để điều trị nhân xơ tử cung bằng thuốc và phẫu thuật, bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã giúp chữa khỏi bệnh cho nhiều người. Sau thăm khám điều trị chị em rất tin tưởng lựa chọn đến phòng khám để tái khám và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

  Lựa chọn phòng khám Bảo Anh, chị em đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc gọi đến số 02438 288 288 để được tư vấn và hướng dẫn đăng kí khám chữa bệnh theo chương trình ưu đãi.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288