Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Điều trị polyp cổ tử cung bằng cách theo dõi

Theo các bác sĩ phòng khám phụ khoa Bảo Anh: Polyp cổ tử cung không quá nguy hiểm nhưng nếu không được điều trị kịp thời có thể để lại hậu quả không tốt. Dưới đây là những cách  điều trị polyp tử cung mà các bạn nữ cần biết.

viem-co-tu-cung-co-the-gay-polyp-co-tu-cung

Viêm cổ tử cung có thể gây polyp cổ tử cung

Theo dõi

Xem thêm

  Chúng ta cần theo dõi những polyp nhỏ và không có triệu chứng xem nó có khả năng tự hồi phục được không. Đồng thời cũng cần phải xem polyp đó có phá triển nhanh không và gây ra các triệu chứng kèm theo không.

  Thuốc

  Có một số loại thuốc có thể làm polyp tử cung co nhỏ lại và giảm triệu chứng. Nhưng sử dụng những loại thuốc như vậy chỉ là giải pháp tạm thời do các triệu chứng thường sẽ quay trở lại một khi bạn ngừng thuốc.

  Nạo buồng tử cung

  Các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ để lấy polyp ra khỏi tử cung. Thủ thuật này có thể được dùng để lấy các mẫu mô của tử cung để làm xét nghiệm hoặc dùng để loại bỏ các polyp. Các bác sĩ có thể thực hiện thủ thuật này với sự hỗ trợ của đèn nội soi giúp nhìn thấy được bên trong lòng tử cung trước và sau phẫu thuật.

  Cắt bỏ tử cung

  Nếu như trong quá trình khám các bác sĩ nhận ra rằng polyp tử cung có chứa các tế bào ung thư thì cần phải thực hiện phẫu thuật để cắt bỏ tử cung. Mục đích là để cho những tế bào lạ đó không có cơ hội phát triển ra những  vùng xung quanh và đe dọa đến tính mạng của người bệnh.

  Các polyp tử cung sau khi đã cắt bỏ có thể xuất hiện trở lại. Có thể bạn cần phải điều trị nhiều lần nếu như các polyp tử cung xuất hiện trở lại. Hơn nữa các bạn đã từng bị polyp tử cung cần đi khám phụ khoa định kỳ để xác định polyp có xuất hiện hay tồn tại không.

  Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ về cách theo dõi để điều trị polyp cổ tử cung. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về phương pháp điều trị bệnh tại phòng khám phụ khoa Bảo Anh, bạn hãy gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 để được tư vấn miễn phí.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288