Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Dính buồng tử cung sau nạo thai có thể có con lại hay không?

Dính buồng tử cung là một trong những biến chứng của hút nạo thai, cũng có thể xảy ra sau nhiễm trùng (như lao nội mạc tử cung). Vậy nếu dính buồng tử cung sau nạo thai có thể có con được không? Chuyên gia Phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ nói chuyện cụ thể cho các bạn về vấn đề liên quan đến căn bệnh này.

 Dính buồng tử cung xảy ra khi lớp đáy của nội mạc tử cung bị tổn thương, khiến cho 2 thành cơ tử cung đối diện bị áp sát, dính vào nhau. Khi bị dính buồng tử cung, nội mạc tử cung không thể dày lên đủ để cho phôi làm tổ, do đó sẽ làm cho bệnh nhân khó có thai. Cách điều trị thích hợp là nội soi buồng tử cung gỡ dính, sau đó phải điều trị cho có thai ngay, vì dính buồng tử cung rất dễ tái phát (khoảng 20% trường hợp phải nội soi lại đối với dính buồng tử cung mức độ vừa và 50% đối với dính mức độ nặng).

dinh-buong-tu-cung-sau-nao-thai

Dính buồng tử cung sau nạo thai có thể có con lại hay không?

Sau khi gỡ dính, cần điều trị tích cực để có thai sớm. Phương pháp điều trị sẽ tùy thuộc vào kết quả khảo sát về khả năng sinh sản của 2 vợ chồng. Khả năng gỡ dính thành công và có thai lại sẽ tùy thuộc vào mức độ tổn thương của nội mạc tử cung. Một nghiên cứu cho thấy trung bình khả năng có thai lại khoảng 80% nếu dính nhẹ và 30% nếu dính nặng.

Xem thêm

  Nếu cần tư vấn thêm các bạn có thể gọi đến 02438288288 để nghe những lời tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia tư vấn sức khỏe của phòng khám đa khoa Bảo Anh

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288