Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Hạnh phúc mang thai sau 7 năm vô sinh

Sau những năm tháng đi chữa chạy khắp nơi mà chúng tôi vẫn không thể có con, niềm hi vọng vụt tắt. Chúng tôi đã gần như mất niềm tin vào tất cả. Có lẽ trên cuộc đời này chỉ có những ai có cùng hoàn cảnh như chúng tôi mới biết được cảm giác chờ một đứa con ra đời như thế nào. Nỗi niềm mong chờ khi được mang thai.

Một lần tình cờ tôi có gặp được đứa bạn thân của tôi. Bạn ấy cũng chia sẽ nỗi niềm khi cũng mang thai muộn như tôi. Bạn ấy có chỉ cho tôi đến một phòng khám tại Hà Nội khá uy tín trong việc chữa vô sinh nữ. Tôi cũng nghĩ rằng có lẽ đây sẽ là lần cuối cùng tôi sẽ cố gắng đi tìm tia sang hi vọng cho mình một lần nữa.

hanh-phuc-mang-thai-sau-7-nam-vo-sinh

Hạnh phúc mang thai sau 7 năm vô sinh

Đến khám tại phòng khám Bảo Anh. Nhìn vào kết quả kiểm tra, bác sỹ đã tìm ra nguyên nhân vô sinh nữ là do hội chứng u nang buồng trứng và tắc vòi trứng. Tổng hợp tình hình của bệnh nhân Thu bác sỹ đã đưa ra phương án điều trị là làm thủ thuật xâm lấn tối thiểu kết hợp dùng thuốc.

Xem thêm

  Vì khám ở nhiều nơi khác nhau nên bây giờ tôi cũng đã mất dần lòng tin với các phương pháp điều trị dù nó là tiên tiến.

  Một thời gian sau: Tháng 8 năm 2013 bệnh nhân Phạm Thanh Thu xuất hiện triệu chứng buồn nôn, nôn ọe, nhưng vì kinh nguyệt không đều nên cô ấy không nghĩ đến việc mang thai, nhất là đã trải qua 7 năm vô sinh. Sau đó, được người khác nhắc nhở, cô ấy mua que về thử thì xuất hiện 2 vạch, cô ấy mới đến bệnh viện kiểm tra.

  hanh-phuc-lon-nhat-sau-7-nam-vo-sinh

  Hạnh phúc mang thai sau 7 năm vô sinh

  Đến khi kết quả kiểm tra xác nhạn là mang thai trong buồng tử cung vợ chồng cô ấy mới tin là có thai thật. Lúc này đây tôi đã hạ sinh được 3 người. tôi vô cùng hạnh phúc. Tôi không biết phải biết nói thế nào đây. Chỉ biết lên đây viết vài dòng tâm sự với những người như tôi hi vọng các bạn sẽ có một bến bờ hạnh phúc.

  Phòng khám phụ khoa Bảo Anh là một trong những phòng khám mà tôi có lẽ cả cuộc đời này tôi luôn biết ơn. Phòng khám đã co niềm hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288