Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Hút thai có ảnh hưởng gì

Ảnh hưởng của việc hút thai là gì?

Hút thai là một trong những phương pháp chấm dứt thai kỳ bằng ngoại khoa đang được nhiều phụ nữ mang thai ngoài ý muốn lựa chọn tiến hành thủ thuật. Vậy hút thai có ảnh hưởng gì tới sức khỏe và khả năng sinh sản về sau của phụ nữ không?

Hút thai là gì?

Hút thai là một thủ thuật chấm dứt thai kỳ được sở y tế cho phép một số phòng khám chất lượng thực hiện trong đó có phòng khám đa  khoa Bảo Anh. Cụ thể, hút thai sẽ sử dụng ống nhựa đưa vào cổ tử cung. Sau đó, tiếp tục nhẹ nhàng đưa phôi thai ra ngoài, không gây đau cho phụ nữ.

Xem thêm
  ảnh hưởng hút thai

  Hút thai có ảnh hưởng gì

   

  Phương pháp này được thực hiện khi đảm bảo đầy đủ các 2 yếu tố: thai nhi dưới 12 tuần và người phụ nữ không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, sức khỏe tốt.

  Hút thai có ảnh hưởng gì tới sức khỏe người phụ nữ?

  Rất nhiều phụ nữ lo ngại trước khi thực hiện thủ thuật này liệu hút thai có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không. Về câu hỏi này các bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong khoa sản của phòng khám đa khoa Bảo Anh trả lời như sau:

  -Trong trường hợp thủ thuật được thực hiện tại phòng khám uy tín: bác sỹ giỏi chuyên môn, phòng thủ thuật đạt chuẩn thực hiện tại phòng khám đã được cấp giấy phép thực hiện thủ thuật này sẽ không gây bất cứ ảnh hưởng gì.

  -Trong trường hợp thủ thuật được tiến hành tại địa chỉ chui: có thể gây ra nhiễm trùng, chảy máu, dính buồng trứng, sót thai. Nạo hút thai không an toàn là một trong những nguyên nhân dẫn tới nhiều bệnh bệnh khoa nguy hiểm như (polyp cổ tử cung, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến).

  Như vậy việc hút thai có ảnh hưởng gì không còn phụ thuộc chủ yếu vào địa chỉ thực hiện chấm dứt thai kỳ. Bên cạnh đó các yếu tố khác như phòng thủ thuật, dụng cụ hút thai phải đảm bảo 100% đã được vô trùng, vô khuẩn trước khi tiến hành tiểu phẫu.

  Hút thai có ảnh hưởng gì tới tâm sinh lý thai phụ

  Ảnh hưởng hút thai không chỉ tới sức khỏe mà còn tới cả tâm sinh lý người phụ nữ. Nhiều thai phụ sau khi thực hiện thủ thuật bị trầm cảm, ít nói chuyện chia sẻ, luôn trong trạng thái buồn rầu.

  Vì thế, sau khi thực hiện tiểu phẫu này ngoài việc chú ý tới chế độ dinh dưỡng, kiêng quan hệ tình dục ít nhất một tháng thì việc động viên tinh thần có vai trò quan trọng giúp bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.

  hút thai có ảnh hưởng gì không

  Hút thai có ảnh hưởng gì

  Để tránh những biến chứng nguy hiểm do nạo hút thai gây ra cần tìm tới các phòng khám uy đủ các điều kiện cho một tiểu phẫu nạo hút thai an toàn. Hiện nay phòng khám đa khoa Bảo Anh, đơn vị trực thuộc của sở y tế Hà Nội đang là địa chỉ uy tín giảm nhẹ nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần cho người phụ nữ, không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe sinh sản bằng thủ thuật hút thai không đau, không gây biến chứng về sau. Bảo vệ sức khỏe khả năng sinh sản của người phụ nữ.

  Trên đây là giải đáp băn khoăn về hút thai có ảnh hưởng gì không của bác sỹ phòng khám phụ khoa chất lượng cao Bảo Anh – Thanh Xuân – Hà Nội. Nếu còn thắc mắc đừng ngại chia sẻ qua số điện thoại tư vấn trực tiếp 02438 288 288 để được giải đáp rõ hơn.

   

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Hút thai có ảnh hưởng gì, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288