Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khám rối loạn kinh nguyệt ở đâu?

Khám rối loạn kinh nguyệt ở đâu?

Trên các diễn đàn phụ nữ, chị em hỏi khá nhiều về vấn đề khám rối loạn kinh nguyệt ở đâu? Rối loạn kinh nguyệt là một hiện phụ khoa thường gặp ở phụ nữ. Tình trạng này hình thành có thể là do những thay đổi về nội tiết hay tâm sinh lý. Hoặc cũng thể là do các bệnh phụ khoa nguy hiểm. Để xác định nguyên nhân và tìm ra cách điều trị hiệu quả, việc cần thiết là thực hiện khám phụ khoa.

kinh nguyệt không đều khám ở đâu

Xem thêm

  Do đó, nhu cầu tìm địa chỉ khám phụ khoa chính xác, chi phí hợp lý và tiết kiệm thời gian là nhu cầu của tất cả chị em. Nếu chị em chưa có một địa chỉ cụ thể, chị em có thể tham khảo bài viết dưới đây để có sự lựa chọn sáng suốt.

  Khi có biểu hiện sau, chị em cần thực hiện khám rối loạn kinh nguyệt:

  - Kinh nguyệt không đều, thất thường trong nhiều chu kỳ.

  - Chậm kinh không rõ nguyên nhân mà không phải mang thai.

  - Rong kinh, ra ít hoặc quá nhiều kinh nguyệt, kinh nguyệt màu đen…

  - Đau bụng kinh.

  Khám rối loạn kinh nguyệt ở đâu? 

  Môt địa chỉ khám rối loạn kinh nguyệt mà chị em có thể lựa chọn đó là bệnh viện. Hầu hết tại các huyện, tỉnh thành trong cả nước đều có các bệnh viện phụ sản, hay các khoa phụ sản tại các bệnh viện đa khoa. Do đó, chị em có thể lựa chọn các bệnh viện này để thực hiện khám và điều trị.

  Nếu ở Hà Nội, bạn có thể lựa chọn bệnh viện phụ sản Hà Nội, bệnh viện phụ sản Trung ƯƠNG, bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện 108, Bệnh viện 103…

  kinh nguyệt thất thường

  Bệnh viện luôn là nơi có hệ thống, cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại nhất. Có thể đem đến cho chị em kết quả khám chữa tốt nhất.

  Tuy nhiên, với thực tế Việt Nam cho thấy, các bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải. Nếu khám ở đây, chị em sẽ rất mất thời gian, mệt mỏi và không được hưởng dịch vụ y tế tốt nhất. Mặt khác, rối loạn kinh nguyệt chỉ là một dấu hiệu đơn giản.

  Do vậy, đây chưa phải là một sự lựa chọn thông minh.

  Khám rối loạn kinh nguyệt ở đâu? Tại các phòng khám

  Một lựa chọn nữa cho chị em đó là các phòng khám. Hiện nay, có rất nhiều phòng khám tư nhân, làm việc dưới sự chỉ đạo của Bộ, Sở y tế nên có thể đảm bảo về chất lượng khám chữa.

  Mặt khác, có một số phòng khám có sự đầu tư nên cơ sở hạ tầng, thiết bị máy móc đầy đủ, hiện đại. Có thể coi như một mô hình thu nhỏ của bệnh viện.

  Không chỉ vậy, các phòng khám luôn đặt bệnh nhân nên đầu tiên. Chị em thăm khám luôn được hưởng dịch vụ tốt nhất. Chị em không phải chịu cảnh chờ đợi, chen chúc hay mất thời gian như trong bệnh viện. Hiện nay một số phòng khám có đăng kí hẹn khám trước nên càng tiết kiệm được thời gian.

  Do có chất lượng phục vụ tốt nên chị em có thể nhanh chóng xác định được nguyên nhân gây lên hiện tượng rối loạn kinh nguyệt và được hướng dẫn phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

  Tuy nhiên, ngoài những phòng khám uy tín và chất lượng cũng có tồn tại những phòng khám tự phát, không chuyên nghiệp. Chị em nên tránh xa những phòng khám này.

  Nếu ở Hà Nội, chị em có thể khám kinh nguyệt không đều tại đại chỉ Bảo Anh. Đây là phòng khám Bảo Anh, một phòng khám phụ khoa uy tín được nhiều phụ nữ tin tưởng.

  Chị Minh Nguyệt có chia sẻ trên diễn đàn webtretho.com rằng: “Năm ngoái mình bị rối loạn kinh nguyệt. Rất lo lắng nên mình đã quyết định đi thăm khám. Được chị bạn giới thiệu đến phòng khám Bảo Anh nên mình quyết định đến đây thay vì ra bệnh viện. Phòng khám khá khang trang, đầy đủ thiết bị, bác sỹ giỏi và rất nhiệt tình. Mình hẹn khám trước nên không phải đợi chờ. Sau đó mình phát hiện bị viêm lộ tuyến cổ tử cung và đã được các bác sỹ tại đây điều trị dứt điểm, cũng hết hẳn chứng rối loạn kinh nguyệt. Vì dịch vụ ở đây tốt nên giờ mình đăng kí khám phụ khoa định kỳ ở đây luôn.”

  Không chỉ chị Minh Nguyệt lựa chọn phòng khám Bảo Anh mà còn rất nhiều chị em cũng tin tưởng và đặt sức khỏe, hạnh phúc của mình tại đây.

  Hi vọng với phần phân tích trên, các chị em đã biết nên khám rối loạn kinh nguyệt ở đâu rồi phải không? Nếu muốn đăng kí lịch khám tại phòng khám Bảo Anh, mời bạn liên hệ trực tiếp đến số 02438 288 288.

   

   

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288