Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khám và chẩn đoán polyp tử cung

Polyp tử cung nằm ở vị trí không thể quan sát bằng mắt thường được. Do đó cần phải thông qua chẩn đoán chúng ta mới có thể phát hiện ra có polyp hay không cũng như là biết được vị trí của polyp ở đâu. Để phát hiện và chẩn đoán chúng ta cần nhờ đến bác sĩ. Bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh giới thiệu một vài phương pháp khám và chẩn đoán polyp tử cung cho các bạn tham khảo.
Các phương pháp khám và chẩn đoán polyp tử cung
Siêu âm qua ngã âm đạo.
Thông thường bác sĩ sẽ dùng đầu dò để đưa vào âm đạo, thông qua sóng siêu âm bác sĩ có thể quan sát thấy buồng tử cung và những dị vật trong buồng tử cung. Thông qua đó bác sĩ có thể quan sát và chẩn đoán có phải là polyp trong buồng tử cung hay không hay đó là những dị vật khác, cũng như xác định được vị trí của polyp.

Nội soi buồng tử cung.
Các bác sĩ có thể sẽ thực hiện nội soi buồng tử cung để chẩn đoán và điều trị polyp tử cung. Các bác sĩ đưa một ống soi mỏng và dẻo xuyên qua âm đạo và cổ tử cung để đi vào buồng tử cung. Phương pháp này giúp cho bác sĩ khám xét được bên trong tử cung và cắt bỏ những polyp tìm thấy được.

Xem thêm

  Nạo buồng tử cung.
  Thủ thuật này có thể được thực hiện để lấy mẫu để đem đến phòng xét nghiệm hoặc dùng để cắt bỏ polyp. Bác sĩ có thể sẽ thực hiện nạo buồng tử cung với sự giúp đỡ của đèn nội soi tử cung giúp bác sĩ có thể nhìn vào bên trong lòng tử cung trước và sau khi thực hiện thủ thuật.

  Hầu hết các polyp tử cung đều lành tính, tuy nhiên, có thể có một số biến đổi tiền ung thư của tử cung (tăng sản nội mạc tử cung) hoặc ung thư tử cung (carcinoma tử cung) cũng xuất hiện dưới dạng polyp tử cung. Các bác sĩ có thể sẽ gửi mẫu mô thu nhận được đến phòng xét nghiệm để phân tích để chắc chắn rằng bạn không bị ung thư tử cung.
  Việc khám chẩn đoán và xử lý polyp tử cung được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao cùng các trang thiết bị hiện đại. Đây cũng chỉ là tiểu phẫu, tuy nhiên cũng có những yêu cầu chặt chẽ khi tiến hành làm thủ thuật loại bỏ polyp tử cung. Nếu cần tư vấn thêm các bạn có thể gọi điện thoại đến đường dây nóng 02438.288.288 bác sĩ phòng khám phụ khoa Bảo Anh tư vấn miễn phí cho các bạn.

   

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288