Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khí hư có máu có nguy hiểm

Khí hư có máu có nguy hiểm

Xin chào bác sĩ ạ, tôi bị khí hư có máu. Lúc đầu tôi nghĩ là do máu kinh đọng lại vài ngày sẽ khỏi, nhưng đến nay khí hư vẫn ra nhiều, máu từ sẫm màu giờ đỏ tươi hơn. Xin hỏi bác sĩ tôi bị bệnh gì, khí hư có máu có nguy hiểm không ạ! Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ, tôi xin cảm ơn nhiều ạ!

(Nguyetngatthu@gmail.com)

Xem thêm
  Khí hư có máu có nguy hiểm không

  Khí hư có máu có nguy hiểm không

  Chuyên gia phụ khoa tư vấn hiện tượng ra khí hư có máu

  Khí hư có máu là triệu chứng bất thường, và nữ giới ở mọi lứa tuổi đều có thể mắc phải. Ra nhiều khí hư, và có lẫn máu, bạn đã nghĩ đến trường hợp sót kinh. Đúng như bạn nghĩ, tuy nhiên tình trạng này đã kéo dài, và còn có dấu hiệu trầm trọng hơn, khí hư có máu chuyển từ sẫm màu sang đỏ tươi. Đây là dấu hiệu cảnh báo rắc rối về hệ cơ quan sinh dục mà bạn không nên chủ quan. Rất có thể bạn đang mắc các bệnh lý dưới đây:

  - Viêm lộ tuyến cổ tử cung: mắc bệnh bạn sẽ gặp triệu chứng điển hình nhất là ra nhiều khí hư có máu, hơn nữa đây là dấu hiệu cảnh báo bệnh đã chuyển qua giai đoạn mãn tính.

  - Viêm âm đạo: giai đoạn đầu, bệnh ít biểu hiện thành tình trạng chảy máu âm đạo. Sau một thời gian, khí hư sẽ ra nhiều và tùy vào nguyên nhân gây viêm, màu khí hư sẽ có màu sắc khác nhau, trong một số trường hợp sẽ có hiện tượng ra khí hư có máu.

  - Polyp cổ tử cung: sự tồn tại của polyp làm gia tăng lượng máu bị mất đi, bệnh càng nặng, máu có màu sắc tươi và có thể giống như đang hành kinh.

  - Khí hư có máu có thể là dấu hiệu cảnh báo sự xuất hiện của các tế bào biến thể thành ung thư. Điển hình nhất là ung thư cổ tử cung, ung thư nội mạc tử cung.

  Tư vấn chữa khí hư có máu

  Tư vấn chữa khí hư có máu

  Chữa khí hư có máu

  Để chữa khí hư có máu, bạn nên làm xét nghiệm để nhận định đâu là nguyên nhân gây bệnh và mức độ nghiêm trọng của bệnh là gì. Căn cứ vào đây các bác sĩ sẽ có chỉ định về cách điều trị phù hợp nhất.

  Ngoài thuốc chữa khí hư, các bác sĩ sẽ chỉ định kết hợp điều trị ngoại khoa hoặc vật lý trị liệu khi cần thiết. Đây cũng là nguyên tắc chữa bệnh đang được ứng dụng tại Bảo Anh, nhờ vậy các bác sĩ đã giúp chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người. Trong đó cần kể đến thành công trong ứng dụng phương pháp dao LEEP điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đển loại bỏ u xơ và các nhân tố tiền ung thư, điều trị viêm âm đạo bằng công nghệ oxy xanh.

  Lựa chọn phòng khám Bảo Anh để chữa chữa khí hư có máu bạn đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc cần được tư vấn thêm bạn liên hệ đến chuyên gia theo số 02438 288 288, mọi thắc mắc về chăm sóc sức khỏe sẽ nhanh chóng được làm sáng tỏ.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288