Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khí hư có màu nâu

Ra khí hư có màu nâu

Màu mùi khí hư bất thường khiến nhiều chị em lo lắng. Bài viết hôm nay bác sĩ sẽ giới thiệu riêng về hiện tượng ra nhiều khí hư có màu nâu. Đây có thể là dấu hiệu cảnh báo nữ giới đã có thai nhưng cũng có thể là cảnh báo mắc các bệnh lý nguy hiểm bên trong cơ thể.

Phát hiện khí hư có màu nâu

Không khó để nữ giới nhận thấy những bất thường qua màu mùi và lượng khí hư ở vùng kín. Tuy nhiên, thực tế không phải ai cũng dành sự quan tâm đúng mực và hiểu được cơ thể đang cảnh báo điều gì?

Xem thêm
  Khí hư có máu nâu

  Khí hư có màu nâu

  Chuyên gia phụ khoa cho biết khí hư màu nâu là dấu hiệu cảnh báo mắc các bệnh sau:

  - Viêm cổ tử cung: khi có triệu chứng biểu hiện ra bên ngoài, nữ giới sẽ nhận thấy ra nhiều khí hư bất thường, màu khí hư đặc quánh, dính và màu đục, chuyển từ đậm màu sang màu nâu đen.

  - Ung thư cổ tử cung: Dấu hiệu điển hình nhất của bệnh ung thư cổ tử cung đó là ra máu bất thường vào giữa chu kỳ kinh nguyệt, ra nhiều khí hư có màu nâu.

  - Lạc nội mạc tử cung: gây rối loạn chu kỳ rụng trứng, chu kỳ kinh nguyệt và biểu hiện thành hiện tượng ra nhiều khí hư bất thường, khí hư có lẫn máu, nhận biết màu sắc từ nâu, đến đỏ đậm hoặc đen.

  Điều trị khí hư màu nâu

  Điều trị khí hư có màu nâu

  Cách điều trị khí hư hiệu quả nhất

  Rất nhiều các bệnh phụ khoa khác đều có triệu chứng chung là ra nhiều khứ hư, do đó chỉ thông qua màu sắc khí hư, bản thân nữ giới rất khó để biết bộ phận  nào trong cơ thể đang gặp rắc rối. Cách tốt nhất và an toàn nhất, nữ giới nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa. Tại đây các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự trợ giúp của các trang thiết bị, dụng cu y tế đảm bảo sẽ thăm khám và có kết luận chính xác nhất về các bệnh lý đang mắc phải cũng như có hướng chỉ định cách chữa bệnh phù hợp mang lại hiệu quả nhất.

  Qua đây chuyên gia có khuyến cáo đến chị em, không nên vì bất kỳ lí do nào mà trì hoãn hoặc từ chối điều trị. Trì hoãn điều trị khí hư người phải chịu hậu quả về sau không ai khác chính là chị em. Đã có không ít người chỉ vì chủ quan mà bị cướp đi vĩnh viễn quyền được mẹ, hạnh phúc không trọn vẹn. Nhưng cũng không ít người vì tìm được đúng cơ sở chữa bệnh mà đã thoát khỏi những phiền toái do bệnh gây ra, sức khỏe được bảo vệ, và khôi phục được khả năng mang thai làm mẹ.

  Bạn Liên ở Hoàng Mai Hà Nội là một ví dụ. Đi khám phụ khoa trong tình trạng bị khí hư màu nâu đã nhiều ngày. Ban đầu Liên chỉ nghĩ do bị ứ đọng kinh nguyệt vào cuối kỳ kinh, vài ngày sẽ khỏi, tuy nhiên đã nhiều ngày liên tục khí hư không đỡ, dai dẳng nhiều ngày. Kết quả cho biết Liên mắc bệnh viêm cổ tử cung, viêm nhiễm kéo dài đang có dấu hiệu xâm nhiễm vào nội  mạc tử cung. Được điều trị tích cực tại Bảo Anh  đến nay sức khỏe của Liên đã đi vào ổn định. Và Liên đã xua đi được những muộn phiền do chứng ra nhiều khí hư màu nâu gây ra.

  Bạn cũng vậy, trước khi quá muộn, phát hiện khí hư màu nâu bạn nên sớm đi thăm khám, và tốt nhất nên tìm hiểu trước thông tin để đến được cơ sở y tế uy tín. Sau thăm khám sẽ có kết luận về tình trạng sức khỏe, và nhận định mức độ nghiêm trọng các bệnh lý đang mắc phải, từ đây bạn sẽ có định hướng điều trị thích hợp nhất.

  Giúp bạn có thêm lựa chọn về địa chỉ thăm khám điều trị khí hư uy tín, hiệu quả bác sĩ giới thiệu bạn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là cơ sở y tế được cấp phép và quản lý hoạt động của Sở y tế thành phố Hà Nội do đó, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn phòng khám để điều trị khí hư cũng như thăm khám, chăm sóc sức khỏe phụ khoa.

  Hoặc ngoài những kiến thức về khí hư có màu nâu, cần được tư vấn thêm, bạn liên hệ trực tiếp đến số 02438 288 288 để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288