Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khí hư có mùi hôi

Khí hư có mùi hôi

Khí hư có mùi hôi là biểu hiện các bệnh lý phụ khoa bất thường ở các chị em. Chính vì thế chị em cần chú ý quan sát màu sắc, trạng thái cũng như mùi của khí hư để biết được mình có mắc bệnh hay không. Bài viết dưới đây là những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh về vấn đề khí hư có mùi hôi dành cho các chị em phụ nữ đang quan tâm.

Khí hư có mùi hôi

Khí hư có mùi hôi

Nguyên nhân của khí hư có mùi hôi

Khí hư là một dịch tiết âm đạo được coi là hiện tượng bình thường nó có tác dụng bảo vệ âm đạo tránh khỏi nguy cơ xấm lấn của vi khuẩn, ngoài ra đó còn là môi trường thuận lợi cho tinh trùng vào tử cung gặp trứng.

Xem thêm

  Còn khí hư có mùi hôi thì đây là một trong những biểu hiện của bệnh lý phụ khoa do nhiều nguyên nhân gây ra, trong đó phải kể đến các nguyên nhân sau đây:

  - Do vùng kín bị viêm nhiễm bởi vi khuẩn, vi rút nấm xâm nhập vào vùng kín làm thay đổi tính chất, số lượng của khí hư. Không chỉ vậy, nó còn hình thành nên các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, ung thư cổ tử cung… là một trong những nguyên nhân khiến cho khí hư có mùi khó chịu.

  - Hoặc cũng thường bắt gặp ở những chị em vừa trải qua kì sinh nở hay gặp phải những tổn thương ở vùng kín.

  Khí hư có mùi hôi

  Khí hư có mùi hôi

  Điều trị khí hư có mùi hôi như thế nào?

  Đây là băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ. Câu hỏi này sẽ được các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh hồi đáp như sau:

  Việc điều trị khí hư có mùi hôi còn phải căn cứ vào nguyên nhân gây ra bệnh thì mới có phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Do đó chị em nên thăm khám để phát hiện bệnh mình gặp phải.

  Việc điều trị bệnh sẽ căn cứ vào nguyên nhân trực tiếp gây ra bệnh. Trước tiên phải khống chế và tiêu diệt các tác nhân gây bệnh. Chị em sẽ được chỉ định dùng thuốc, các loại thuốc uống, thuốc đặt hoặc thuốc bôi để tiêu diệt vi khuẩn hạn chế lây lan và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

  Trường hợp vùng viêm nhiễm nặng nhất là vùng lộ tuyến, cổ tử cung thì cần thực hiện các phương pháp ngoại khoa. Phương pháp hiện đại mà các bạn có thể lựa chọn là phương pháp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu bằng Dao LEEP để chữa bệnh phụ khoa.

  Bên cạnh đó, để khắc phục khí hư có mùi hôi như cần thực hiện giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ.

  Nếu vẫn còn băn khoăn về khí hư có mùi hôi các chị em có thể liên hệ tới đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để gặp các chuyên gia tư vấn.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288