Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khí hư đặc vón cục là biểu hiện của bệnh gì

Khí hư đặc vón cục là biểu hiện của bệnh gì

Chào bác sĩ! Tôi là người sạch sẽ bởi thế hằng ngày thường xuyên vệ sinh bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ. Nhưng không hiểu sao dạo gần đây gặp hiện tượng khí hư ra nhiều, đặc, có mùi và càng năng vệ sinh thì càng nặng hơn. Bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi khí hư đặc vón cục là bị bệnh gì được không ạ. Tôi cảm ơn bác sĩ nhiều. (Chị Nguyễn Thị Vân Anh – 30 tuổi – Triệu Khúc – Hà Đông – Hà Nội).

Trả lời

Xem thêm

  Đầu tiên triệu chứng khí hư đặc vón cục sẽ khiến chị em phụ nữ cảm thấy thực sự khó chịu. Không chỉ dừng lại ở đó, nó còn cảnh báo nguy cơ mắc các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa nếu không được điều trị sớm có thể khiến bệnh tình thêm nặng hơn, khó chữa và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng khó lường trước. Ở trường hợp chị Anh có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được thăm khám chẩn đoán chính xác bệnh lý.

  khi-hu-dac-von-cuc-la-bi-benh-gi

  Khí hư đặc vón cục là bị bệnh gì

  Khí hư vón cục là bị bệnh gì?

  Thứ nhất, khi gặp hiện tượng khí hư vón cục, ra nhiều hơn bình thường và có màu sắc lạ như màu xanh lục, trắng đục thì khả năng cao chị em đang mắc các bệnh liên quan tới viêm nhiễm như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm phần phụ. Những bệnh lý này không khó chữa chỉ cần phát hiện ở giai đoạn đầu có thể dễ dàng điều trị thành công bệnh lý này.

  Thứ hai, khi gặp triệu chứng khí hư vón cục, đặc có thể người bệnh đang bị lây nhiễm vi khuẩn lậu, chlamydia. Với vi khuẩn lậu có thể dễ dàng lây từ người này sang người khác qua con đường tình dục không an toàn và có thời gian ủ bệnh ngắn chỉ từ 3 tới 5 ngày với các biểu hiện không rõ ràng như tiểu buốt, tiểu nhiều lần, khí hư thay đổi. Nếu không nhạy cảm và chủ quan thì sẽ khiến bệnh lậu nhanh chóng chuyển sang giai đoạn mãn tính.

  Thứ ba, nguyên nhân khí hư vón cục, rau nhiều có thể cảnh báo nguy cơ mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung. Trong trường hợp này để chữa khí hư đặc vón cục có thể chỉ cần bằng phương pháp nội khoa có thể khỏi trong trường hợp nhẹ hoặc buộc phải điều trị bằng dao LEEP mới có cơ hội khỏi hoàn toàn.

  Các bác sĩ phụ khoa khuyến cáo khí hư giữ vai trò quan trọng phản ánh tình trạng sức khỏe vùng kín của chị em. Vì thế, tuyệt đối không nên coi thường khi gặp các dấu hiệu bất thường này.

  Vì thế, khi gặp hiện tượng bất thường này thay vì chỉ biết lo lắng không biết nguyên nhân này do đâu hoặc tự ý mua thuốc đặt âm đạo tùy tiện thì một cuộc hẹn với bác sĩ phụ khoa là điều quan trọng nhất để có thể chẩn đoán chính xác, điều trị hiệu quả nếu có bệnh.

  khi-hu-dac-von-cuc-la-bi-benh-gi

  Khí hư đặc vón cục là bị bệnh gì

  Nếu còn bất cứ băn khoăn bất cứ gì liên quan tới điều trị khí hư có thể gọi điện tới số 02438 288 288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được điều trị kịp thời sớm khỏi.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 9.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Khí hư đặc vón cục là biểu hiện của bệnh gì, 9.0 out of 10 based on 1 rating

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288