Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khí hư màu trắng đục

Khí hư màu trắng đục

 

Khí hư màu trắng đục là gì? Ra nhiều khí hư màu trắng đục có sao không? Là những thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ. Vậy bệnh cụ thể là như thế nào chị em hãy cùng các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh đi tìm hiểu về vấn đề này. 

Xem thêm
  Khí hư màu trắng đục

  Khí hư màu trắng đục

  Khí hư màu trắng đục

  Xuất hiện khí hư màu trắng đục

  Thông thường khí hư của chị em là một trong những biểu hiện sinh lý bình thường và không đáng lo ngại, tuy nhiên màu sắc cũng như lượng khí hư thay đổi bất thường thì có thể là báo hiệu cũng những nguy cơ bệnh lý phụ khoa.

  Một hiện tượng thường thấy ở các chị em là xuất hiện khí hư màu trắng đục, kèm theo đó là những biểu hiện ngứa ngáy, nóng rát ở âm đạo… Chị em chớ nên chủ quan vì đây là tình trạng khí hư nguy hiểm và cần được điều trị kịp thời.

  Ra nhiều khí hư màu trắng đục có sao không?

  Ra khí hư màu trắng đục không được chủ quan:

  - Ra nhiều khí hư màu trắng đục, ngứa và không mùi: đây rất có thể là biểu hiện của một số bệnh phụ khoa như: viêm cổ tử cung, viêm nhiễm phần phụ, tăng sản nội mạc tử cung, ung thư cổ tử cung…

  - Khí hư trắng đục giống như bã đậu, mùi hôi tanh và gây ngứa âm đạo: trường hợp này các bác sĩ cho rằng bạn có thẻ bị viêm âm đạo do các loại nấm Candida, tricomonas hoặc tạp trùng gây nên.

  - Khí hư trắng đục vón thành từng cục nhưng không gây ngứa và cũng không hôi: khi thấy hiên tượng này chị em không nên lo ngại vì đây chỉ là những triệu chứng của chu kì kinh nguyệt mà thôi.

  - Khí hư trắng đục đặc quánh như keo để lâu sẽ khô cứng lại: báo hiệu bạn bị nhiễm khuẩn âm đạo hoặc do sự bất thường trong lưu thông khí huyết.

  Khí hư màu trắng đục

  Khí hư màu trắng đục

  Khí hư màu trắng đục

  Lưu ý khi xuất hiện khí hư màu trắng đục

  Các chị em không nên chủ quan khi thấy xuất hiện khí hư màu trắng đục, hãy thu xếp thời gian đi thăm khám khụ khoa kịp thời để điều trị bệnh tránh biến chứng và bảo vệ sức khỏe sinh sản về sau.

  Một lưu ý nữa là nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín để thăm khám tránh được những việc chuẩn đoán bệnh nhầm lẫn khiến cho việc điều trị không mang lại hiệu quả.

  Ngoài ra, trong cuộc sống cũng chú ý chăm sóc cơ thể đặc biệt là vệ sinh “cô bé” thường xuyên để tránh mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và hạn chế hiện tượng khí hư màu trắng đục.

  Nếu vẫn còn băn khoăn điều gì về khí hư màu trắng đục chị em có thể liên hệ trực tiếp đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ qua số 02438288288 để được tư vấn cụ thể hơn.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288