Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khí hư màu vàng nguyên nhân do đâu?

Khí hư màu vàng và nguyên nhân?

Khí hư màu vàng kèm theo có mùi hôi khó chịu là một trong những dấu hiệu cảnh báo mắc nhiều  bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Vậy hiện tượng này có nguy hiểm không và nguyên nhân do đâu?

Khí hư màu vàng có thể là dấu hiệu cảnh báo các bệnh phụ khoa ở nữ

Phụ nữ khi mắc các bệnh phụ khoa thường có triệu chứng ngứa ngáy cô bé rất khó chịu và sự thay đổi của khí hư. Cụ thể bình thường khí hư ở phụ nữ không mắc các bệnh viêm nhiễm vùng kín sẽ có màu trắng trong, không ngứa, ít. Ngược lại, nếu mắc một số bệnh như viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến khí hư sẽ chuyển sang màu trắng đục, màu vàng xanh hoặc khí hư màu vàng.

Xem thêm
  Khí hư màu vàng

  Khí hư màu vàng nguyên nhân do đâu

  Riêng với khí hư màu vàng thường liên quan tới nấm Trichomonas hoặc Candida. Đây là một loại vi khuẩn gây ra nấm âm đạo. Một số bệnh nhân khác khi mắc các bệnh như viêm lộ tuyến cũng gặp triệu chứng khí hư màu vàng, dai, có mùi rất khó chịu và ra nhiều.

  Phụ nữ mang thai cũng có thể gặp triệu chứng khí hư màu vàng

  Một số chị em phụ nữ ở giai đoạn mang thai cũng ra khí hư màu vàng. Nguyên nhân do sự thay đổi của nội tiết tố, môi trường âm đạo có sự thay đổi. Lưu ý một số chị em ở cuối thời kỳ thai phụ khí hư sẽ nhiều hơn.  Với trường hợp này không đáng lo ngại nếu không thấy có mùi hôi, khó chịu và không ngứa.

  Khí hư màu vàng do vệ sinh cô bé không sạch sẽ

  Việc không chú ý thường xuyên vùng kín hoặc nếu có nhưng không biết cách vệ sinh cô bé đúng cách (sử dụng dung dịch có chất tẩy rửa mạnh), trong những ngày đèn đỏ không thay băng vệ sinh thường xuyên, đều đặn. Trong trường hợp này đã có dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa nhưng có thể chưa dẫn tới các bệnh lý phụ khoa.

  Lời khuyên: vệ sinh cô bé bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ hằng ngày, đều đặn hơn. Nếu không có dấu hiệu khỏi cần lập tức tới phòng khám kiểm tra phụ khoa để thăm khám kịp thời.

  Điều trị khí hư màu vàng hiệu quả

  Để điều trị ra nhiều khí hư màu vàng hiệu quả cần tìm ra nguyên nhân là gì, bệnh gì. Sau đó tìm tới các địa chỉ uy tín chữa trị các bệnh phụ khoa uy tín. Hiện nay phòng khám đa khoa Bảo Anh với đội ngũ bác sỹ phụ khoa có rất nhiều kinh ngiệm và giỏi chuyên môn sẽ là địa chỉ số 1, tin cậy cho phụ nữ khi có các dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh.

  chữa khí hư màu vàng

  Khí hư màu vàng nguyên nhân do đâu

  Nếu còn thắc mắc tại sao mình có khi hư màu vàng hay băn khoăn không biết hiện tượng này nguy hiểm không. Có thể gọi điện trực tiếp vào số điện thoại 02438 288 288. Hoặc có thể trực tiếp tới địa chỉ Bảo Anh – Thanh Xuân – Hà Nội để được chữa trị sớm, tránh để bệnh chuyển biến sang giai đoạn nặng, khó chữa, ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288