Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khi nào bệnh u xơ tử cung bạn cần đi khám bác sĩ ngay

Bạn biết khi nào thì nên đi khám bác sĩ không? Nếu bạn thấy xuất hiện những triệu chứng sau thì bạn cần phải đi khám ngay. Xuất hiện những cơn đau vùng chậu dai dẳng không dứt, xuất hiện những cơn đau quá mức, âm đạo ra máu thất thường trong quá trình quan hệ đau dát, đi tiểu buốt thường xuyên.

Chuẩn đoán của bệnh

Xem thêm

  Hiện tại nhằm phát hiện sớm các bệnh về u xơ tử cung khi đến các phòng khám đa khoa Bảo Anh chuyên khoa các bác sĩ sẽ dùng các biện pháp khám vùng bụng, vùng chậu và khám âm đạo để có thể chuẩn đoán bệnh được một cách chính xác nhất. Nếu nhiều trường hợp có thể dùng các phương pháp siêu âm sóng cao tần để đưa hình ảnh tử cung của bạn lên màn hình một cách chính xác nhất và có thể theo dõi được quá trình phát triển của khối u.

  Biện pháp soi buồng tử cung cũng là một biện pháp được dùng để chuẩn đoán bệnh u xơ chính xác nhất. Với thủ thuật không xâm nhập chỉ đơn giản là một camera nhỏ đưa vào trong buồng tử cung đây là biện pháp mà bác sĩ cũng sẽ chuẩn đoán bệnh một cách chính xác nhất.

  khi-nao-benh-u-xo-tu-cung-ban-can-di-kham-bac-si-ngay

  Khi nào bệnh u xơ tử cung bạn cần đi khám bác sĩ ngay

  Hiện tại có rất nhiều phương pháp chữa bệnh u xơ tử cung tùy theo vào kích thước khối u mà có những cách điều trị khác nhau.
  Điều trị bằng thuốc

  Nếu khối u xơ còn nhỏ khi thăm khám các bác sĩ có thể chỉ định cho bạn dùng các loại thuốc tây y có thể làm ngăn chặn quá trình phát triển của u xơ và tiêu án u xơ.

  Điều trị bằng phẫu thuật. Ở những trường hợp bệnh nhân có khối u to nên cho tiến hành phẫu thuật ngay để tránh khối u tăng lên nhanh và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh.

  Bác sĩ có thể tiến hành phẫu thuật nội soi để để cắt bỏ những khối u nhỏ còn đối với những khối u kích thước lớn cần phải tiến hành phẫu thuật cơ bản để cắt bỏ khối u.

  Biện pháp ngăn ngừa

  Hiện tại vấn đề u xơ tử cung vẫn chưa có kết luận cụ thể và có những biện pháp phòng ngừa hiệu quả, nên việc phòng ngừa còn nhiều hạn chế. Các bác sĩ khuyên rằng cách tốt nhất chúng ta nên đi khám phụ khoa định kỳ để kiểm tra sức khỏe. Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những phòng khám uy tín nhất Hà Nội.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 1 vote)
  Khi nào bệnh u xơ tử cung bạn cần đi khám bác sĩ ngay, 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288