Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khi nào thì bạn nên phái thai không đau

Việc quan hệ tình dục không an toàn có thể khiến bạn dễ bị mang thai. ( bạn không sử dụng các biện pháp tránh thai và có thể sử dụng như không thành công) Tất cả những yếu tố trên có thể khiến bạn bị mang thai ngoài ý muốn. Việc chưa chuẩn bị tinh thần làm mẹ cũng như các điều kiện chưa cho phép chính vì vậy mà việc bỏ thai hoàn toàn có thể chấp nhận được. Tuy nhiên trước khi dùng các biện pháp phá thai không đau chúng ta cần phải xác định xem chính xác mình đã có thai chưa? Chúng ta có thể dùng các biện pháp thử thai như dùng que thử thai sau khi chúng ta quan hệ tình dục không an toàn.

nao-hut-thai-khong-dau

Khi nào thì bạn nên phái thai không đau

Có những trường hợp quan hệ tình dục an toàn như dùng bao cao su vẫn có thể dính bầu nguyên nhân là do trong quá trình quan hệ bao cao su có thể bị rách khiến tinh trùng có thể xâm nhập vào trong cơ thể và gây ra mang thai.

Xem thêm

  Có nhiều trường hợp thấy triệu chứng trậm kinh nhiều người nghĩ rằng mình đã mang thai nhưng các bác sĩ chuẩn đoán là đó có thể là triệu chứng của nhiều nguyên nhân khác.

  Việc phá thai phải được xác định chính xác mình đã có thai như: siêu âm có thai hay chưa? Thai nhi đã chuyển vào bên trong tử cung hay chưa?

  Những nguy cơ khi đi phá thai

  Việc sử dụng các thủ thủ thuật nạo hút thai nhằm chấm dứt quá trình khả năng làm mẹ. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các phương pháp.

  Tai biến do gây tê  – gây mê

  Có nhiều trường hợp sử dụng các loại thuốc gây mê có thể gây nên tử vong nguyên nhân chủ yếu là do thuốc gây tê vào mạch máu gây ra các cơn co giật các triệu chứng như khó thở sốc…

  Xuất huyết

  Xảy ra chủ yếu trong lúc can thiệp và sau khi làm thủ thuật khoảng một giờ. Khoảng 0,05 % trường hợp có xuất huyết quá 500ml. Chúng có thể là hậu quả của tử cung xơ hoá, rối loạn đông máu và của hút thai không hết. Tần số của chúng tăng theo tuổi thai và gây tê làm giảm nguy cơ này. Các thống kê ở Mỹ cho thấy có 0.32 % xuất huyết do gây tê so với 0.54 % do gây mê. Thuốc Méthergin tiêm một cách thường quy không có tác dụng cùng với thuốc tê làm giảm mất máu nhưng kèm theo buồn nôn và nôn.

  Có thể thủng tử cung

  Có nhiều trường hợp bị thủng tử cung do phương pháp nạo hút thai không đau các bác sĩ thực hiện kém, các bác sĩ có thể dùng các biện pháp siêu âm để chuẩn đoán việc bạn có bị thủng tử cung hay không?

  Qua đây chúng ta biết được tầm quan trọng của việc nạo hút thai là như thế nào. Các bạn có thể tham khảo phòng khám sau. Phòng khám đa khoa Bảo Anh chất lượng uy tín chuyên cơ sở chuyên nạo hút thai uy tín chất lượng hàng đầu ở Việt Nam.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 9.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Khi nào thì bạn nên phái thai không đau, 9.0 out of 10 based on 1 rating

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288